Khả Như mải mê kiếm tiền vì sợ về già không có người chăm sóc

Khả Như cho biết cô đã đầu tư khá nhiều vào con đường phim ảnh vì lo nghĩ đến chuyện sau này nếu không có người chăm sóc thì cũng tự lo được.

Được biết đến như là một nữ nghệ sĩ vô cùng đa năng, ít ai ngờ rằng Khả Như còn là một doanh nhân đang dần khẳng định được vị thế của mình. Không như Ngô Thanh Vân, Thu Trang hay Trấn Thành là dấn thân vào con đường sản xuất, Khả Như lại lựa chọn hướng đi trở thành nhà đầu tư phim.

Khả Như chia sẻ, con đường đầu tư vào phim ảnh của cô rất tình cờ. Xuất thân là một diễn viên, phim ảnh tuy là "địa bàn" làm việc chính của cô nhưng để đi sâu vào mảng đầu tư sản xuất thì Khả Như chỉ mới dám nghĩ chứ chưa thực sự dấn thân. Phải cho đến khi gặp được những đối tác phù hợp, có nhiều mục tiêu chung thì Khả Như mới có thể chính thức chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh này.

Khả Như mải mê kiếm tiền vì sợ về già không có người chăm sóc - Ảnh 1.

Khả Như mải mê kiếm tiền vì sợ về già không có người chăm sóc - Ảnh 2.

Khả Như mải mê kiếm tiền vì sợ về già không có người chăm sóc - Ảnh 3.

Khả Như cho biết, ở thời điểm hiện tại, công việc đầu tư phim chưa mang lại cho cô nhiều tiền bằng nghề diễn xuất. Song, kinh doanh đồng nghĩa với đi đường dài, Khả Như tự tin rằng trong tương lai, nghề sản xuất sẽ mang đến nguồn thu nhập tốt hơn cho bản thân cô và gia đình.

Với tiêu chí "Kiếm tiền để sống chứ không phải sống để kiếm tiền", Khả Như vẫn đang ưu tiên đầu tư vào những dự án được người khác mời trước khi thực sự bắt tay thực hiện một tác phẩm lớn từ đầu đến cuối. Trong một năm nền giải trí phải chững lại vì dịch bệnh, Khả Như chọn cách linh hoạt kiếm tiền từ nhiều nguồn: quảng cáo, diễn xuất, đầu tư phim.

Khả Như mải mê kiếm tiền vì sợ về già không có người chăm sóc - Ảnh 4.

Khả Như mải mê kiếm tiền vì sợ về già không có người chăm sóc - Ảnh 5.

Khả Như mải mê kiếm tiền vì sợ về già không có người chăm sóc - Ảnh 6.

Khả Như mải mê kiếm tiền vì sợ về già không có người chăm sóc - Ảnh 7.

"Tôi có thể thất tình, có thể trải qua nỗi đau, hỉ nộ ái ố nhưng những điều này không quan trọng bằng chuyện thất nghiệp" - Khả Như chia sẻ về quan điểm sống của mình. Đã bước qua cột mốc 30 chứ không còn là một cô diễn viên trẻ ngụp lặn tìm kiếm cơ hội làm nghề nhiều năm về trước, Khả Như của hiện tại cảm thấy mình đang đủ và thiếu. Đủ tiền để nếu lười thì dám nghỉ, dám buông đi đâu đó, dám chậm lại, nhưng vẫn còn thiếu so với nỗi lo về tương lai.

Khả Như bắt đầu nghĩ đến viễn cảnh nếu sau này một mình đối diện với nỗi cô đơn thì ít ra cô nên dư dả về tài chính để chuẩn bị dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho bản thân hay nếu không có người yêu hoặc chồng giàu có thì tự cô vẫn đủ tiền lo lắng cho cha mẹ. Đó là động lực để Khả Như luôn cố gắng lao động cho dù mệt đến bao nhiêu.

Khả Như mải mê kiếm tiền vì sợ về già không có người chăm sóc - Ảnh 8.

Khả Như mải mê kiếm tiền vì sợ về già không có người chăm sóc - Ảnh 9.

Khả Như cũng khẳng định, cô không có ý định ngừng lại trên con đường nghệ thuật của mình. Không phải mong muốn trở thành sao hạng A chỉ vì tiền và danh tiếng, Khả Như hướng đến một cuộc sống giàu sang và đủ đầy thật sự: Cảm thấy an toàn với số tiền mình tích lũy và tự do theo đuổi những gì mình thích. "Bây giờ ai nói rằng tôi chỉ muốn mỗi ngày hạnh phúc với những người thân là câu nói sáo rỗng nhất, vì phải có tiền thì mới hạnh phúc được".

Chia sẻ
Đọc thêm