Khả Như, Duy Khánh về quê trồng rau, giăng lưới bắt cá phụ giúp người đàn ông nghèo bị bạo hành từ nhỏ

Câu chuyện của người đàn ông suốt tuổi thơ bị bạo hành, bỏ rơi khiến Khả Như và Duy Khánh như "chết lặng".

Mở đầu tập phát sóng mới nhất của Ngày May Mắn là hình ảnh cặp "chị em làng hài" Khả NhưDuy Khánh đã có chuyến đi xuống Long An để đến với hoàn cảnh nhân vật tiếp theo của chương trình.

Chú Nguyễn Văn Khôi – người đàn ông cơ cực chưa từng có giây phút bình yên trong cuộc sống.

Từng là đứa trẻ mồ côi và bị bạo hành suốt khoảng thời gian thơ ấu bởi người mẹ nuôi nhẫn tâm. Lên đến năm 19 tuổi thì bị mẹ đuổi đi vì sợ phải chia tài sản, một mình chú lên thành phố lập nghiệp rồi bị lừa lấy người vợ khù khờ do té giếng từ nhỏ.

Khả Như, Duy Khánh về quê trồng rau, giăng lưới bắt cá phụ giúp người đàn ông nghèo bị bạo hành từ nhỏ - Ảnh 2.

Duy Khánh và Khả Như xúc động khi nghe câu chuyện của chú Nguyễn Văn Khôi.

Tưởng chừng như sự khó khăn đã qua đi khi gia đình chú đã đón 2 thiên thần chào đời, vì sự nghèo đói chú đã phải vượt biên lao động nhưng không thành và phải đóng phạt gần cả trăm triệu. Từ đó gia đình càng thêm khó khăn, người con gái phải nghỉ học giữa chừng để đi làm phụ ba mẹ, người con trai đang học lớp 12 có nguy cơ phải dang dở việc học. Cả gia đình chủ yếu trông chờ vào số tiền làm thuê bấp bênh của chú Khôi.

Khả Như, Duy Khánh về quê trồng rau, giăng lưới bắt cá phụ giúp người đàn ông nghèo bị bạo hành từ nhỏ - Ảnh 3.

Ngôi nhà tình thương cũ kĩ, dột nát là nơi mà gia đình chú Khôi đã sinh sống suốt 15 năm qua. Nhờ những mảnh rau và con sông trước nhà đã nuôi sống cả gia đình chú nhiều tháng trời khi không có ai thuê đi làm mướn. Khả Như – Duy Khánh đã có một ngày trải nghiệm đầy thú vị với công việc thả lưới bắt cá và hái rau ngoài đồng.

Khả Như, Duy Khánh thử việc trồng rau, giăng lưới bắt cá.

Để giúp đỡ cho gia đình chú Khôi, 2 diễn viên duyên dáng đã náo loạn cả khu chợ để rao bán rau má đồng, rau nhãn lồng và từng mẻ cá sặc. Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của bà con tiểu thương đã khiến cho gia đình chú Khôi có được một ngày ngập tràn niềm vui và ấm áp.

Cả hai gây náo loạn một khu chợ để buôn bán.

Khả Như chia sẻ: "Thật sự Như rất thương cho hoàn cảnh của chú Khôi, Như không tưởng tượng được chú phải trải qua nhiều biến cố như vậy. Hi vọng cuộc sống của chú sau này sẽ có thêm nhiều niềm vui". Kết thúc tập phim là hình ảnh bữa cơm dân dã với cá lóc nướng trui cùng các loại rau sạch tại vườn và món quà đặc biệt đầy bất ngờ được trao tặng cho gia đình.

Ngày May Mắn - Khả Như, Duy Khánh chết lặng vì người đàn ông suốt tuổi thơ bị bạo hành, bỏ rơi.

Khả Như, Duy Khánh về quê trồng rau, giăng lưới bắt cá phụ giúp người đàn ông nghèo bị bạo hành từ nhỏ - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm