Hình ảnh Khả Như, Duy Khánh cùng đồng nghiệp dừng hết công việc để theo dõi vụ làm việc với livestream xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài

Trên trang cá nhân của mình, Khả Như cho biết các nghệ sĩ đã gặp và nói chuyện đàng hoàng với người livestream này.

Mới đây, một người dùng mạng xã hội đã có những chia sẻ có phần phản cảm khi nhắc về vợ cố nghệ sĩ Chí Tài. Đồng thời, người này có những phát ngôn thiếu suy nghĩ về việc đám tang của nghệ sĩ Chí Tài.

Ngay sau khi đám tang của nghệ sĩ Chí Tài diễn ra ổn thỏa, rất nhiều nghệ sĩ Việt và fan hâm mộ đã lên tiếng phản ứng và phẫn nộ với phát biểu của người này.

Vụ việc nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người, nhiều người yêu cầu gymmer này lên tiếng xin lỗi người đã khuất cũng như gia đình của họ.

Khả Như, Duy Khánh dừng hết công việc để theo dõi diễn biến vụ các nghệ sĩ tới làm việc với người livestream xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 2.

Khả Như, Duy Khánh dừng hết công việc để theo dõi diễn biến vụ các nghệ sĩ tới làm việc với người livestream xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 3.

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng tới gặp gỡ người livestream.

Vụ việc đã căng thẳng tới mức, vào sáng nay (14/12) nhiều nghệ sĩ như Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn... đã có mặt tại nhà của người này. Trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Khả Như chia sẻ hình ảnh của mình và đông anh chị em nghệ sĩ đang theo dõi diễn biến vụ các nghệ sĩ tới làm việc với người livestream xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài. Khả Như cho biết: "Đi quay mà lòng vẫn hướng về phòng gym nha".

Bên cạnh đó, cô cũng gửi lời tới fan hâm mộ về chuyện sự việc đã được giải quyết một cách văn minh nhất có thể. "Các bạn thân mến, chị Cát và các anh chị đã gặp và nói chuyện đàng hoàng và cũng đã có clip xin lỗi. Mọi chuyện xem như xong. Cuộc sống thực sự đơn giản và bình yên nếu trước khi nói hãy biết suy nghĩ cẩn thận, đừng làm tổn thương ai. Thân", Khả Như chia sẻ. 

Là người tới tận nơi gặp gỡ người livestream, Cát Phượng cũng nhắn nhủ: “Những lời của bạn nói không đúng thời điểm và thái độ cùng việc đưa anh Chí Tài vào câu chuyện, trong khi anh ấy đã nằm xuống là sai. Chị khuyên em sau này dù là bất kỳ ai, em phải biết kiểm soát lời nói. Bản thân em không biết gì về gia đình anh Tài thì đừng có nói”.

Hình ảnh Khả Như, Duy Khánh cùng đồng nghiệp dừng hết công việc để theo dõi vụ làm việc với livestream xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm