Khả Ngân - Thanh Sơn gây khó hiểu vì không hội ngộ ở Gặp gỡ diễn viên truyền hình, hóa ra cặp đôi "đánh lẻ" đi quay chương trình này

Fan yên tâm vì Khả Ngân - Thanh Sơn vẫn sẽ hội ngộ nhau ngày đầu năm mới.

Chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 năm nay không có sự góp mặt của Khả Ngân dù năm vừa qua, nữ diễn viên cùng Thanh Sơn đã tạo thành một cặp đôi đẹp "khuynh đảo" màn ảnh Việt. Điều này khiến cho nhiều fan 11 tháng 5 ngày cũng như fan của Khả Ngân - Thanh Sơn tiếc nuối.

Nhưng người hâm mộ yên tâm, vì mới đây, loạt hình ảnh của Khả Ngân - Thanh Sơn hội ngộ nhau trong chương trình Gặp gỡ mùa xuân đã được hé lộ. Chẳng những vậy, cả hai còn có cơ hội tái ngộ nhiều bạn diễn 11 tháng 5 ngày như Bình An, Huyền Trang Mù Tạt.

Khả Ngân - Thanh Sơn gây khó hiểu vì không hội ngộ ở Gặp gỡ diễn viên truyền hình, hóa ra cặp đôi "đánh lẻ" đi quay chương trình này - Ảnh 1.

Khả Ngân - Thanh Sơn hội ngộ đây rồi!

Khả Ngân - Thanh Sơn gây khó hiểu vì không hội ngộ ở Gặp gỡ diễn viên truyền hình, hóa ra cặp đôi "đánh lẻ" đi quay chương trình này - Ảnh 2.

Khả Ngân - Thanh Sơn gây khó hiểu vì không hội ngộ ở Gặp gỡ diễn viên truyền hình, hóa ra cặp đôi "đánh lẻ" đi quay chương trình này - Ảnh 3.

Cùng với Bình An, Huyền Trang, cả hai hứa hẹn có nhiều màn đối đáp ra trò trong chương trình.

Khả Ngân - Thanh Sơn gây khó hiểu vì không hội ngộ ở Gặp gỡ diễn viên truyền hình, hóa ra cặp đôi "đánh lẻ" đi quay chương trình này - Ảnh 4.

Khả Ngân - Thanh Sơn gây khó hiểu vì không hội ngộ ở Gặp gỡ diễn viên truyền hình, hóa ra cặp đôi "đánh lẻ" đi quay chương trình này - Ảnh 5.

Sao lại chia đôi ghép cặp "sai trái" thế này?

Khả Ngân - Thanh Sơn gây khó hiểu vì không hội ngộ ở Gặp gỡ diễn viên truyền hình, hóa ra cặp đôi "đánh lẻ" đi quay chương trình này - Ảnh 6.

Khả Ngân - Thanh Sơn gây khó hiểu vì không hội ngộ ở Gặp gỡ diễn viên truyền hình, hóa ra cặp đôi "đánh lẻ" đi quay chương trình này - Ảnh 7.

Khả Ngân - Thanh Sơn gây khó hiểu vì không hội ngộ ở Gặp gỡ diễn viên truyền hình, hóa ra cặp đôi "đánh lẻ" đi quay chương trình này - Ảnh 8.

Khả Ngân - Thanh Sơn gây khó hiểu vì không hội ngộ ở Gặp gỡ diễn viên truyền hình, hóa ra cặp đôi "đánh lẻ" đi quay chương trình này - Ảnh 9.

Bình An và Khả Ngân còn song ca trong chương trình.

Khả Ngân - Thanh Sơn gây khó hiểu vì không hội ngộ ở Gặp gỡ diễn viên truyền hình, hóa ra cặp đôi "đánh lẻ" đi quay chương trình này - Ảnh 10.

Khả Ngân - Thanh Sơn gây khó hiểu vì không hội ngộ ở Gặp gỡ diễn viên truyền hình, hóa ra cặp đôi "đánh lẻ" đi quay chương trình này - Ảnh 11.

Khả Ngân - Thanh Sơn gây khó hiểu vì không hội ngộ ở Gặp gỡ diễn viên truyền hình, hóa ra cặp đôi "đánh lẻ" đi quay chương trình này - Ảnh 12.

Chương trình Gặp gỡ mùa xuân sẽ phát sóng lúc 20h ngày 5/2 trên VTV3.

11 tháng 5 ngày

  • Hài hước, lãng mạn
  • 45 phút
  • 28/07/2021
  • 21h30 thứ 2, 3, 4 - VTV3

“11 tháng 5 ngày” là câu chuyện về Nhi. Mẹ mất sớm, Nhi đã quen nhận được sự yêu thương và chiều chuộng của bố và cả Thuận - bạn trai lớn tuổi, thành đạt. Nhi quen với vị trí là “cái rốn của vũ trụ”. Với cái tính nông nổi, Nhi đã đánh mất Thuận - người đàn ông vô cùng yêu thương mình. Cùng lúc ấy Nhi phát hiện bí mật mà bố và bà đã giấu mình suốt thời gian qua... Nhi quyết định ra khỏi nhà, sống tự lập dù, bấu víu vào những người xa lạ trong khu nhà trọ, đó là Đăng, Long đần, Thục Anh, bà Vân… Cô tiểu thư đỏng đảnh dần thay đổi tính cách để thích nghi và tồn tại.

Đạo diễn: Nguyễn Đức Hiếu, Lê Đỗ Ngọc Linh
Diễn viên: Khả Ngân, Thanh Sơn, Trung Ruồi, Lương Thanh
https://afamily.vn/kha-ngan-thanh-son-gay-kho-hieu-vi-khong-hoi-ngo-o-gap-go-dien-vien-truyen-hinh-hoa-ra-cap-doi-danh-le-di-quay-chuong-trinh-nay-20220204142604565.chn
Chia sẻ
Đọc thêm