VTV Awards: Chương trình hơi lỗi nhưng fan vẫn hài lòng với khoảnh khắc Thanh Sơn - Khả Ngân được gọi là vợ chồng trên sân khấu

TTT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong lễ trao giải VTV Awards 2021, Thanh Sơn - Khả Ngân đã có màn hội ngộ khiến fan thích thú.

Lễ trao giải VTV Awards 2021 đã diễn ra tối qua trên kênh VTV1. Trong sự kiện này, dù không tham gia dự giải nhưng dàn sao 11 tháng 5 ngày cũng đã có màn tái ngộ làm nức lòng fan khi cùng nhau biểu diễn ca khúc Gác lại âu lo - ca khúc chủ đề của bộ phim rất được yêu thích năm vừa qua.

Có lẽ do thời gian gấp rút, cộng thêm tình hình dịch bệnh căng thẳng nên các ngôi sao đã không có nhiều thời gian tập luyện cùng nhau. Thậm chí lễ trao giải diễn ra buổi tối thì diễn viên Khả Ngân mới bay ra Hà Nội vào buổi sáng.

VTV Awards: Chương trình hơi lỗi nhưng fan vẫn hài lòng với khoảnh khắc Thanh Sơn - Khả Ngân được gọi là vợ chồng trên sân khấu - Ảnh 1.

VTV Awards: Chương trình hơi lỗi nhưng fan vẫn hài lòng với khoảnh khắc Thanh Sơn - Khả Ngân được gọi là vợ chồng trên sân khấu - Ảnh 2.

Khoảnh khắc ngọt ngào của Thanh Sơn - Khả Ngân trên sân khấu.

Ngoài ra, màn biểu diễn của dàn sao cũng gặp một sự cố nho nhỏ ở phần mở đầu. Khán giả nghe thấy rõ ràng giọng của diễn viên Lương Thanh trong phần biểu diễn. Cô thắc mắc không biết Trung Ruồi đi đâu và cho rằng khi Trung Ruồi hát câu mở đầu xong thì cô với Khả Ngân mới bước ra.

Dù phần trình diễn không được "mượt mà" cho lắm nhưng fan vẫn hài lòng với màn hội ngộ của các diễn viên. Hơn thế nữa, ở cuối tiết mục trình diễn, NSƯT Quang Thắng còn gọi Khả Ngân - Thanh Sơn là vợ chồng, khiến Khả Ngân phải lên tiếng đính chính là họ chưa chính thức kết hôn. Tất nhiên ai cũng biết các nghệ sĩ đang nói đến vai diễn của họ trong 11 tháng 5 ngày. Tuy nhiên fan "đẩy thuyền" cho Khả Ngân - Thanh Sơn vẫn thích thú với tình huống này.

VTV Awards: Chương trình hơi lỗi nhưng fan vẫn hài lòng với khoảnh khắc Thanh Sơn - Khả Ngân được gọi là vợ chồng trên sân khấu - Ảnh 3.

Đăng của 11 tháng 5 ngày "trốn" Nhi để ra ngồi ở vị trí đề cử Nam diễn viên ấn tượng nhất.

VTV Awards: Chương trình hơi lỗi nhưng fan vẫn hài lòng với khoảnh khắc Thanh Sơn - Khả Ngân được gọi là vợ chồng trên sân khấu - Ảnh 4.

Khả Ngân đính chính khi "cậu Tiến" gọi Đăng - Nhi là vợ chồng.

Chia sẻ
Đọc thêm