Kem phủ cà phê siêu hấp dẫn của thương hiệu Việt bất ngờ lên kệ hàng 7-Eleven tại Hàn Quốc, giới trẻ thi nhau săn tìm ăn thử

Được ông lớn có hệ thống nhượng quyền hàng đầu thế giới bày bán sản phẩm, kem Cộng cà phê được nhiều bạn trẻ mong chờ tại Hàn Quốc.

7-Eleven được biết đến là hệ thống cửa hàng nhượng quyền với số chi nhánh lớn hàng đầu thế giới. Mới đây ông lớn này đã chọn bày bán kem của Cộng Cà Phê tại Hàn Quốc.

Loại kem cà phê cốt dừa - được bày bán trong hệ thống 7-Eleven Hàn Quốc thuộc kiểu tự phục vụ, khách đến mua sẽ hứng kem từ máy rồi rưới cà phê lên trên, nhanh chóng nhiều bạn trẻ tại Hàn Quốc đã đến check-in cùng kem cà phê cốt dừa.

Kem phủ cà phê siêu hấp dẫn của thương hiệu Việt bất ngờ lên kệ hàng 7-Eleven tại Hàn Quốc, giới trẻ thi nhau săn tìm ăn thử - Ảnh 1.

Kem cà phê cốt dừa lần đầu tiên được bày bán tại 7-Eleven với vẻ ngoài hấp dẫn.

Được biết giá cho một phần kem cà phê cốt dừa của Cộng Cà Phê 2.500 won tương ứng với 48.000 VNĐ.

Lớp kem trắng, phủ trên là cà phê có hương vị truyền thống của Việt Nam quyện với vị bùi bùi của cốt dừa là những gì thực khách đầu tiên chia sẻ về món ăn của người Việt tại xứ sở kim chi.

"Đổ bộ" lần đầu tiên vào Seoul, Hàn Quốc từ tháng 7/2018, Cộng Cà Phê cho đến nay là thương hiệu cà phê - đồ uống đến từ Việt Nam phát triển nhanh chóng ở Hàn Quốc khi có tới 7 chi nhánh, chắc hẳn cũng vì sự phát triển này mà 7-Eleven đã chọn Cộng Cà Phê là mặt hàng tin cậy để có mặt trong mỗi cửa hàng của chuỗi hệ thống lớn này tại Hàn Quốc.

Kem phủ cà phê siêu hấp dẫn của thương hiệu Việt bất ngờ lên kệ hàng 7-Eleven tại Hàn Quốc, giới trẻ thi nhau săn tìm ăn thử - Ảnh 2.

Hướng dẫn để khách hàng làm nên một phầm kem cốt dừa cà phê chuẩn hương vị của Cộng Cà Phê.

Kem phủ cà phê siêu hấp dẫn của thương hiệu Việt bất ngờ lên kệ hàng 7-Eleven tại Hàn Quốc, giới trẻ thi nhau săn tìm ăn thử - Ảnh 3.

Muốn được ăn kem khách hàng tự phục vụ, một cách làm vừa đảm bảo độ thơm ngon, vừa vệ sinh cho sản phẩm.

Kem phủ cà phê siêu hấp dẫn của thương hiệu Việt bất ngờ lên kệ hàng 7-Eleven tại Hàn Quốc, giới trẻ thi nhau săn tìm ăn thử - Ảnh 4.

Cà phê có hương vị Việt Nam được đóng túi, người ăn cho nhiều hay ít tuỳ vào khẩu vị.

Kem phủ cà phê siêu hấp dẫn của thương hiệu Việt bất ngờ lên kệ hàng 7-Eleven tại Hàn Quốc, giới trẻ thi nhau săn tìm ăn thử - Ảnh 5.

Hiện món ăn "made in Viet Nam" này đang được phục vụ tại một số cửa hàng của 7-Eleven ở Hàn Quốc.


Chia sẻ
Đọc thêm