Vật thể nhạy cảm vương trên sàn khiến chồng ghen tuông đánh đuổi vợ, nhưng khi biết sự thật thì rớt nước mắt

Daisy, Theo Helino
Chia sẻ

2 ngày sau, Hoàng ngập chìm trong men rượu, đang xiêu vẹo bước về nhà thì nghe được toàn bộ sự thật.

"Lấy vợ xem tông, lấy chồng xem giống. Con có đui què mẻ sứt gì đâu mà phải lấy một con bé nhà quê, lại còn gia cảnh phức tạp như thế", mẹ Hoàng gắt lên. Bà đã nhắm cho Hoàng một mối xịn ở gần nhà, không ngờ nó lại dại dột yêu con bé thua kém mọi mặt ấy. Tất cả chỉ vì mẹ Giang là một người đàn bà hai đời chồng.

Nhưng sau những trận gây rối của Hoàng, lại thêm sự đồng ý của chồng, bà cũng phải chấp nhận cho đôi trẻ cưới nhau.

Mẹ chồng nàng dâu vì vậy mà khá căng thẳng. Mặc dù Giang khéo léo, nấu ăn ngon, sinh được cháu đích tôn nhưng mẹ chồng vẫn chưa bao giờ ưa con dâu. Biết tính Hoàng hay ghen, mẹ chồng thường tranh thủ cơ hội đưa chuyện, dèm pha những lời khó nghe về Giang khiến vợ chồng hiểu lầm nhau. Hoàng cũng tin mẹ vài lần, sau đấy lại phải xin lỗi vợ.

Khi con trai được 3 tuổi thì Hoàng bị điều động đi giám sát dự án xây dựng xa nhà. Anh đi hàng tháng trời mới về, nghĩ đến vợ con ở nhà mà sốt sình sịch. Chẳng biết được mấy người đàn bà như Giang, sinh con xong mà da dẻ trắng mịn màng, eo nhỏ như thời con gái. Vậy nên, Hoàng nhìn còn thích mắt, xa nhà thì nơm nớp lo thằng đàn ông khác để ý đến vợ mình.

Vừa đi công tác về đã thấy bao cao su rơi trên sàn phòng ngủ, chồng ghen tuông đánh đuổi vợ rồi khóc ròng khi biết "kẻ tội đồ" thực sự - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Vốn tính gia trưởng, Hoàng đi vắng là cấm vợ ăn mặc đẹp, yêu cầu đi về đúng giờ. Dù Hoàng không nói ra, nhưng mẹ anh có vẻ hiểu ý, bà kiểm soát con dâu ghê hơn con trai. Chính bà cũng thấy, cô con dâu này quá xinh đẹp. Gái một con trông mòn con mắt, đi đâu mà chẳng có kẻ tán tỉnh, chỉ khổ con trai bà đi công trường vất vả, ngày càng xấu so với vợ.

Tối hôm ấy, Hoàng đang ngủ thì mẹ nhắn tin bảo: "Vợ con xin phép đi tiếp khách mà 10h mới về, có thằng nào đi xe xịn lắm đưa về tận cửa, người đầy mùi rượu đấy". Hoàng nổi cơn ghen, gọi về định mắng vợ thì Giang không bắt máy, anh càng tức giận.

Sáng hôm sau, Hoàng về từ 4h sáng. Khi cả nhà còn đang ngủ anh đã về đến nơi. Lao vào phòng thì thấy vợ con ôm nhau ngủ say. Hoàng định mở tủ cất đồ thì đập vào mắt là một gói bao cao su rơi dưới chỗ treo túi xách. Hoàng điên lên, quát gọi vợ dậy, chửi bới ầm ĩ để điều tra.

"Chồng đi vắng, cô dùng bao cao su với ai, nói mau. Có phải cái thằng đưa cô về đêm qua không? Người cô còn đầy mùi rượu, đừng có chối tội", tiếng Hoàng nói to đủ để cả nhà tỉnh giấc. Giang ngơ ngác không hiểu gì, chưa kịp tỉnh ngủ đã ăn ngay cái bạt tai. Hoàng như con thú dữ lao vào đánh đập Giang rồi đuổi cô ra khỏi nhà dù cô thề thốt, giải thích trong nước mắt.

Trước cơn giận của Hoàng, Giang vừa khóc vừa ôm con bỏ về nhà mẹ đẻ. Ra đến cửa, mẹ chồng giằng ngay thằng bé lại, không quên chửi thêm: "Thứ đàn bà lăng loàn mất nết. Ai cho cô đem cháu tôi đi. Có đi thì 1 mình cô ra khỏi đây là đủ rồi".

2 ngày sau, Hoàng ngập chìm trong men rượu, đang xiêu vẹo bước về nhà thì nghe bố mắng mẹ: "Bà giở trò gì đúng không? Con bé Giang ngoan ngoãn thế, làm gì có chuyện ngoại tình. Tối hôm ấy nó có xe đưa về, nhưng còn cả một cô đồng nghiệp đi cùng cơ mà".

Vừa đi công tác về đã thấy bao cao su rơi trên sàn phòng ngủ, chồng ghen tuông đánh đuổi vợ rồi khóc ròng khi biết "kẻ tội đồ" thực sự - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

"Ông thì hiểu cái gì. Thằng con mình nhất quyết lấy nó tôi đã không ưa. Chưa bắt được quả tang thì tôi vẫn nghĩ nó sẽ ngoại tình. Con trai tôi đi làm xa vất vả, nó ở nhà thì xinh đẹp phơi phới ra đó. Không có bằng chứng tôi cũng phải tạo bằng chứng", mẹ Hoàng gằn giọng nói.

Hoàng sững người, gào lên trong nỗi tức giận. Hóa ra cái bao cao su là bà đưa cho thằng bé chơi, rồi nó vứt ra sàn nhà trước khi đi ngủ. Giang thì say rượu đã ngủ quên từ lúc nào nên không hay biết. Tin nhắn bà cũng cố tình nói không rõ ràng để chọc tức Hoàng. Bà biết thừa con trai hay ghen, nghe tin sẽ về ngay. Cô ta thân cô thế cô ở thành phố này, con trai bà không bênh thì chỉ còn nước ra đi.

Hoàng vội vã đi tìm Giang, nhưng cô nhìn anh lạnh lùng, nhất quyết không trở về ngôi nhà ấy. Câu cuối cùng Giang nói: "Tôi sẽ lấy lại thằng bé, anh đợi đơn ly hôn đi", khiến Hoàng đau đớn khóc ròng vì sự ngu muội của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm