Kể cả không biết nhảy, bạn vẫn có thể quẩy tung mạng xã hội như Blackpink nhờ loạt phần mềm này

Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn có thể nhảy, hát thậm chí là có body quyến rũ như minh tinh!

Những ngày vừa qua mạng xã hội "phát sốt" lên với trào lưu chuyển đổi giới tính cho khuôn mặt. Nhà nhà người người, ai cũng tò mò muốn biết xem gương mặt của mình ở giới tính kia như thế nào.

Và cách đây ít giờ, mọi người lại "đào mộ" lại loạt ứng dụng đã xuất hiện từ năm 2017 thú vị không kém, có tên gọi chung là Deepfake.

Hiểu nôm na, Deepfake là sự kết hợp giữa hai từ deep-learning (học sâu) và fake (giả). Có nghĩa là một chương trình cho phép người dùng hoán đổi khuôn mặt của ai đó trong video bằng khuôn mặt của người khác.

Deepfake sẽ quét video và ảnh chân dung của một người sau đó hợp nhất với video riêng biệt nhờ AI và thay thế các chi tiết trên gương mặt như mắt, miệng, mũi với chuyển động gương mặt, giọng nói như thật. Càng có nhiều hình ảnh gốc thì AI càng có nhiều dữ liệu để học.

Mức độ chân thật của video sau khi đã ghép khiến nhiều người phải thốt lên kinh ngạc!

Có rất nhiều ứng dụng khác nhau về Deepfake, nhưng trong bài viết này sẽ giới thiệu một vài ứng dụng, mọi người có thể tham khảo để giải trí.

1. Zao

Zao là ứng dụng mới nhất đã gây sốt ở Trung Quốc vì khả năng khéo léo của nó để tạo ra các video Deepfake trong vài giây.

Các video mà Zao tạo ra chân thực, trông tự nhiên như thật và đặc biệt nó không tốn quá nhiều thời gian và công sức để tạo.

Cô nàng JENNIE của BlackPink có lẽ đã "khóc thét" khi nhìn thấy video hài hước này.

Thanh niên đã biến thành "nam thần" trong Hậu Duệ Mặt Trời chỉ sau ít phút nhờ ứng dụng ZAO.

Tuy nhiên, app này có một hạn chế đó là yêu cầu cung cấp số điện thoại của Trung Quốc. Một nhóm nghiên cứu đã cố gắng thử nghiệm ứng dụng Zao ở Ấn Độ và phần lớn nó hoạt động.

Kể cả không biết nhảy, bạn vẫn có thể quẩy tung mạng xã hội như Blackpink nhờ ứng dụng "chuyển đổi gương mặt" - Ảnh 3.

Nhưng mọi người nhận xét rằng,khi đổi sang khuôn mặt Ấn Độ mọi người trông không tự nhiên như mong đợi.

Link tải: Android / iOS

2. AvengeThem

Nếu bạn là một fan của Marvel, thì đây là một trang web cho phép bạn trao đổi khuôn mặt của mình với một nhân vật Marvel trong GIF. Về bản chất, đây không phải là một ứng dụng Deepfake hoàn chỉnh vì trang web tạo ra mô hình 3D tĩnh cho khuôn mặt của bạn. Nhưng đôi khi nó vẫn khiến bạn phải trầm trồ vì quá giống thật.

Kể cả không biết nhảy, không đẹp trai như Song Joong Ki, bạn vẫn có thể quẩy tung mạng xã hội như Blackpink, trở thành "nam thần" Hậu Duệ Mặt Trời qua bài viết này  - Ảnh 4.

Kể cả không biết nhảy, không đẹp trai như Song Joong Ki, bạn vẫn có thể quẩy tung mạng xã hội như Blackpink, trở thành "nam thần" Hậu Duệ Mặt Trời qua bài viết này  - Ảnh 5.

Nếu thấy gã khổng lồ Thanos đang rắc muối tại nhà hàng hoặc ngồi ăn cute thế này bạn có thích thú không?

Có tổng cộng 18 GIF từ Vũ trụ Điện ảnh Marvel bao gồm Star-Lord, Black Widow, Iron Man, Captain America... Hãy cùng thử nghiệm nhé!

Bấm vào đây để truy cập.

3. Deep Art

Deep Art là một ứng dụng video deepfake, tuy nhiên, nó có thể tạo ra hình ảnh Deepfake dựa trên nghệ thuật, cấu trúc cổ xưa và tranh vẽ.

Ứng dụng sử dụng AI để biến bất kỳ bức ảnh nào thành một tác phẩm nghệ thuật bao gồm của Van Gogh, Leonardo da Vinci, Michelangelo, Picasso,...

Kể cả không biết nhảy, không đẹp trai như Song Joong Ki, bạn vẫn có thể quẩy tung mạng xã hội như Blackpink, trở thành "nam thần" Hậu Duệ Mặt Trời qua bài viết này  - Ảnh 6.

Link tải: Android / iOS

4. Doublicat

Ứng dụng này có mặt trên cả Android và iOS. Cách sử dụng đơn giản vô cùng: chọn selfie, chọn GIF để thay mặt và … ấn nút thay mặt. Bạn có thể chụp ảnh selfie từ nhiều góc cạnh để chọn được tấm ảnh phù hợp nhất với ảnh GIF, tốt nhất là chọn góc mặt nào phù hợp với hướng mặt của nhân vật trong ảnh định ghép.

Messi ở phiên bản hài hước này có đẹp trai hơn?

Bấm vào đây để truy cập.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm