Chụp ảnh kỷ yếu phong cách Face App nhìn cưng muốn xỉu, nhưng có 1 chi tiết đặc biệt khiến ai nấy hú hét vì ngạc nhiên

GiangC, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Điều khiến ai nấy ngạc nhiên là các bạn nam khi mặc áo dài trông lại “xinh” quá sức tưởng tượng mà còn vì một điều đặc biệt này.

Những ngày cuối năm học, bên cạnh việc lo làm hồ sơ thi và ôn luyện chuẩn bị kiến thức đi thi, thì học sinh cuối cấp ai cũng háo hức chụp ảnh kỷ yếu để lưu giữ lại hình ảnh của những năm tháng học trò. Và tất nhiên không ai muốn 12 năm học trôi qua cái vèo trong bộ ảnh kỷ yếu nhạt nhẽo, vì vậy mà học sinh thi nhau nghĩ ra đủ mọi cách sao cho bộ ảnh của mình và lớp mình “chất” nhất có thể. 

Mới đây, hình ảnh chụp kỷ yếu của một nhóm học sinh được đăng tải trên MXH khiến ai nấy không thể tin vào mắt mình. Nhóm học sinh này nghĩ ra cách chụp theo phong cách Face App “trai xinh, gái đẹp” đang nổi rần rần trên MXH những ngày qua, các bạn nam thì mặc áo dài dịu dàng còn các bạn nữ lại mặc vest rất ngầu. 

Chụp ảnh kỷ yếu phong cách Face app nhìn cưng muốn xỉu, nhưng có 1 chi tiết đặc biệt khiến ai nấy hú hét vì ngac nhiên  - Ảnh 1.

Hai cậu bạn không chỉ được khen mặc áo dài "xinh" mà còn có đôi bàn tay mềm mại hết phần bạn gái.

Điều đặc biệt khiến ai nấy ngạc nhiên là các bạn nam khi mặc áo dài trông lại “xinh” quá sức tưởng tượng, ai nhìn thấy cũng thốt lên “cưng muốn xỉu”. Tuy nhiên có một điều đặc biệt khiến hội con gái sở hữu bàn tay chuối mắm phải thốt lên ghen tị vì cậu bạn kia không những mặc áo dài quá xinh mà bàn tay còn đẹp hơn cả tay con gái. 

Bên cạnh việc khen xinh thì các bạn trai lớp này còn được ca ngợi vì quá chiều các bạn gái, bởi không phải bạn nam nào cũng chịu mặc áo dài để chụp ảnh kỷ yếu thế này đâu!

Chia sẻ
Đọc thêm