Kbiz tiếp tục hoang mang trước tin tức "Center quốc dân" Kang Daniel bị trầm cảm vì những bình luận ác ý

Những thông tin này hiện đang khiến dư luận và người hâm mộ hết sức lo lắng.

Mới đây, tờ Sports Seoul đã đăng tải thông tin nhận được từ một người trong ngành giải trí Hàn Quốc cho biết, Kang Daniel được chẩn đoán mắc bệnh trầm cảm vào đầu năm 2019, sau khi liên tục trải qua những biến cố. 

Nguồn tin này cũng cho hay, gần đây tình trạng bệnh ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Đúng thời điểm này, "Center quốc dân" còn phải đối mặt với tin đồn đã chia tay bạn gái và nghi vấn chương trình The Show gian lận để ưu ái trao cúp cho Kang Daniel. "Center quốc dân" khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng hơn khi tối 3/12, anh đã chia sẻ lên trên fancafe rằng mình đã có khoảng thời gian khó khăn khi vật lộn với những bình luận ác ý của một số cư dân mạng. 

Sáng 4/12, đại diện Kang Daniel cho biết, anh đã phải hủy buổi ghi hình trước cho Show Champion. Người hâm mộ đang tích cực gửi lời động viên mong Kang Daniel sớm vượt qua được khoảng thời gian khó khăn này. Thời gian vừa qua, người hâm mộ ngày càng lo lắng cho tình trạng sự khỏe cùng như trạng thái tinh thần của các thần tượng. Đặc biệt là sau hai vụ tự tử vì trầm cảm của SulliGoo Hara mới đây. 

Kbiz tiếp tục hoang mang trước tin tức "Center quốc dân" Kang Daniel bị trầm cảm vì những bình luận ác ý - Ảnh 2.

Nguồn: Sports Seoul

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm