Katy Perry từng cầu nguyện để được có... ngực khủng

Ngoài ra, cô nàng cũng tiết lộ thêm nhiều chuyện thú vị khác xoay quanh cuộc sống sau sân khấu của mình với tạp chí GQ.

Vốn sinh ra trong một gia đình theo đạo Thiên Chúa, với bố là một mục sư, Katy Perry luôn cầu nguyện trước khi đi ngủ. Tuy nhiên, tiết lộ mới nhất của Katy về "sự thật" đằng sau những lời cầu nguyện ấy với tờ CQ có thể sẽ khiến bố mẹ cô giật mình vì xấu hổ.
 
Katy Perry từng cầu nguyện để được có... ngực khủng 1

Dù chỉ mới 11 tuổi nhưng Katy Perry đã ý thức được sự quan trọng của vẻ bề ngoài. Mỗi đêm, cô thường cầu nguyện để khi trưởng thành sẽ được sở hữu... một cặp ngực khủng. Katy nói với GQ: "Một đêm nọ khi tôi nằm lên giường và nhìn xuống chân mình, sau đó tôi bắt đầu cầu nguyện với Chúa. Tôi đã nói rằng, "Chúa ơi, ngài có thể rộng lòng ban cho con một cặp ngực to đến mức con không thể nhìn thấy chân mình khi nằm xuống không?" Rõ ràng là Chúa đã đáp ứng lời nguyện cầu của tôi. Ngực tôi cứ dần to lên mỗi ngày". 
 
Cho đến hiện tại, Katy hoàn toàn tự tin với bẻ về ngoài của mình. Cô tiếp tục chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ cả. Tôi chưa bao giờ sử dụng các biện pháp dao kéo với mũi, má, cằm hay thậm chí là ngực. Bởi vậy tôi muốn gửi đến các bạn độc giả một lời khuyên chân thành rằng, sự quyến rũ thật sự của bản thân xuất phát từ những gì tự nhiên nhất". 
 
Katy Perry cũng tiết lộ thêm rằng, cô hoàn toàn là một "gái ngoan" chính hiệu và nhất định không sa đọa vào các thú vui hút chích của những ngôi sao tầm cỡ Hollywood như ngày nay. Katy giải thích: "Cần sa ấy mà - tôi không thích sử dụng nó. Ý tôi là, tôi không thể động vào nó được, tôi sẽ đứng nép trong một góc khi bạn bè tôi hút chích, và lẩm bẩm "Trời ơi, mọi người đang cố giết tôi hay sao đây?". 
 
Katy Perry từng cầu nguyện để được có... ngực khủng 2
Katy Perry quyến rũ trên bìa tạp chí GQ tháng 2/2014
 
Tuy nhiên, Katy đồng thời "bật mí", cô đã từng rất nổi loạn và thậm chí là "mất zin" vào năm 16 tuổi, với bạn trai cũ của mình trên băng ghế trước của một chiếc Volvo trong khi đang lắng nghe album Grace của Jeff Buckley. Khi nhớ lại về kỉ niệm nổi loạn này, Katy Perry vẫn không ngừng tấm tắc: "Tôi thích bản nhạc ấy vô cùng".
 
Katy không quên khen ngợi bạn trai mình trong buổi phỏng vấn với GQ và cho rằng cô đã chưa đủ trưởng thành trong giai đoạn kết hôn với chồng cũ Russell Brand: "Tôi nghĩ lúc đó tôi cần phải suy nghĩ chín chắn hơn nữa. Nhưng không sao, hiện tại tôi đang rất hạnh phúc với một anh chàng tuyệt vời. Chuyện tình yêu của chúng tôi diễn ra chậm rãi, không gấp rút".
 
Ngoài ra, Katy Perry còn cho biết, bản thân cô là một người rất tin tưởng vào những việc mà khoa học chưa giải thích được: "Tôi nhìn mọi thứ theo xu hướng tâm linh. Tôi rất tin vào Chiêm tinh học. Tôi cũng tin vào người ngoài hành tinh nữa. Tôi thường nhìn lên bầu trời và nghĩ: Chúng ta quan trọng đến mức nào mà dám tự cho mình là sinh vật duy nhất trong vũ trụ?".
 
Katy Perry từng cầu nguyện để được có... ngực khủng 3

Katy Perry từng cầu nguyện để được có... ngực khủng 4

Và cuối cùng, chốt lại buổi phỏng vấn với GQ, Katy Perry tiếp tục khẳng định rằng tiết mục hóa trang thành Geisha của cô tại Lễ trao giải American Music Awards hoàn toàn không mang ý nghĩa phân biệt chủng tộc: "Tôi chỉ muốn mang đến cho khán giả một màn trình diễn ý nghĩa và đẹp, vì lúc đó tôi đang biểu diễn ở nơi mà tôi cảm thấy rất thân thương và vui thích khi tìm thấy nhiều cảnh đẹp vô cùng. Ngoài ra, tôi không hề có thêm ý định hay suy nghĩ gì khác".
Chia sẻ
Đọc thêm