Katleen Phan Võ: Mỹ nhân Việt đầu tiên "vác" kiếm đi chụp ảnh Tết

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhân dịp trước thềm năm mới, Katleen Phan Võ đã tung bộ ảnh Tết cực kì ấn tượng.

Katleen Phan Võ - cái tên hẳn đã không còn xa lạ với báo giới cũng như công chúng cùng profile trích ngang cực "ngầu". Xuất thân từ con nhà võ, cô nàng 9X này luôn mang trong mình khí khái mạnh mẽ, đầy cuốn hút. Dù trên thảm đỏ sự kiện hay màn ảnh rộng, Katleen luôn là gương mặt thu hút công chúng vì ưu điểm có 1-0-2 đó. Với cô, dường như mọi định kiến về phụ nữ đều bị phá vỡ.

Sở hữu nước da ngăm đặc trưng, chiều cao lý tưởng cùng thần thái cá tính đã tạo nên "thương hiệu" rất riêng cho Katleen. Nhân dịp trước thềm năm mới, cô đã tung bộ ảnh Tết cực kì ấn tượng.

Katleen Phan Võ: Mỹ nhân Việt đầu tiên "vác" kiếm đi chụp ảnh Tết - Ảnh 1.

Katleen Phan Võ: Mỹ nhân Việt đầu tiên "vác" kiếm đi chụp ảnh Tết - Ảnh 2.

Mỹ nhân "Võ sinh đại chiến" không chọn cho hình hình ảnh "yểu điệu thục nữ" trong tà áo dài, thay vào đó là những bộ cánh được kết hợp vô cùng thời thượng và sành điệu. Tuy nhiên, điểm độc đáo cũng là item gây "choáng" chính là thanh kiếm – một đạo cụ chẳng ai nghĩ đến sẽ hợp cho concept Tết.

Nhìn lại một năm 2020 đầy biến động, Katleen Phan Võ đã để lại nhiều phản hồi tích cực thông qua vai diễn trong "Võ sinh đại chiến". Tuy bộ phim nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều và phải rút khỏi rạp chiếu từ sớm nhưng Katleen Phan Võ vẫn dành nhiều tình cảm cho dự án này.

Katleen Phan Võ: Mỹ nhân Việt đầu tiên "vác" kiếm đi chụp ảnh Tết - Ảnh 3.

Katleen Phan Võ: Mỹ nhân Việt đầu tiên "vác" kiếm đi chụp ảnh Tết - Ảnh 4.

Katleen Phan Võ: Mỹ nhân Việt đầu tiên "vác" kiếm đi chụp ảnh Tết - Ảnh 5.

Chia sẻ về Tết Âm Lịch sắp tới, Katleen Phan Võ cho biết đây là năm đầu tiên đón Tết có đầy đủ các thành viên trong gia đình. Hiện tại, cô đang rất phấn khích để đón Giao thừa cùng bố mẹ và dành khoảng thời gian trọn vẹn vì ba năm gần đây mỗi dịp Tết cô đều vướng lịch quay của phim nên không thể tận hưởng trọn vẹn không khí Tết Việt Nam nhiều.

"Tôi đã đón khá nhiều cái Tết ở nước ngoài, tuy nhiên không ở đâu bằng Tết Việt Nam. Vui và đặc trưng nhất là những ngày tất bật chuẩn bị, sửa sang nhà cửa chuẩn bị đón Giao thừa, không khí gia đình khoảng thời gian đó luôn náo nhiệt một cách rất khó tả và không thể nào so sánh được".

Katleen Phan Võ: Mỹ nhân Việt đầu tiên "vác" kiếm đi chụp ảnh Tết - Ảnh 6.

Katleen Phan Võ: Mỹ nhân Việt đầu tiên "vác" kiếm đi chụp ảnh Tết - Ảnh 7.

Katleen Phan Võ: Mỹ nhân Việt đầu tiên "vác" kiếm đi chụp ảnh Tết - Ảnh 8.

Tâm sự trước thềm Tết Tân Sửu 2021, Katleen Phan Võ cầu mong bản thân có thật nhiều sức khỏe, công việc thuận lợi, gia đình và mọi người, đặc biệt là người hâm mộ của cô bình an, vui vẻ mỗi ngày. Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1997 cũng hứa trong năm mới sẽ cố gắng ra mắt nhiều dự án mới để phục vụ khán giả, đáp lại tình cảm mà mọi người đã ủng hộ và bên cạnh cô.

Katleen Phan Võ: Mỹ nhân Việt đầu tiên "vác" kiếm đi chụp ảnh Tết - Ảnh 9.

Katleen Phan Võ: Mỹ nhân Việt đầu tiên "vác" kiếm đi chụp ảnh Tết - Ảnh 10.

Katleen Phan Võ: Mỹ nhân Việt đầu tiên "vác" kiếm đi chụp ảnh Tết - Ảnh 11.

Đặc biệt, trong giai đoạn dịch bệnh còn nguy hiểm, Katleen Phan Võ dành lời khuyên mọi người hãy giữ gìn sức khỏe bằng cách đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên để tự bảo vệ bản thân, hạn chế tối đa việc đi lại, không tập trung đông người và thực hiện thông điệp 5K của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, mỗi người cũng nên tranh thủ rèn luyện thể thao, tăng cường sức đề kháng phòng chống dịch bệnh.

Chia sẻ
Đọc thêm