Katleen Phan Võ đọ dáng "tám lạng nửa cân" với Mlee, không dám nhận làm đả nữ

Thu Thảo, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Katleen Phan Võ và Mlee là những diễn viên tham gia dự án "Võ Sinh Đại Chiến".

Chiều ngày 8/12/2020, đoàn phim Võ Sinh Đại Chiến đã có một buổi ra mắt dự án với sự tham gia của đạo diễn kiêm nhà sản xuất Bá Cường cùng dàn diễn viên trong phim gồm Tiến Hoàng, Katleen Phan Võ, Gi A Nguyễn, Mlee, võ sĩ Duy Nhất, Cao Xuân Tài, Raman Quốc Cường, Ngọc Cara, Quỳnh Mai, Hồng Nhung.

Ở phần mở màn, dàn diễn viên của phim có phần xuất hiện đầy ấn tượng với màn catwalk kết hợp với những động tác võ thuật đẹp mắt trên nền nhạc OST của phim - Chiến Binh do rapper Tez (Rap Việt) trình bày.

Katleen Phan Võ đọ dáng "tám lạng nửa cân" với Mlee, không dám nhận làm đả nữ - Ảnh 1.

Đoàn phim "Võ Sinh Đại Chiến".

Ngoại hình nổi bật, rạng rỡ của dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp gây được sự chú ý lớn và giúp sự kiện ra mắt phim Võ Sinh Đại Chiến trở nên sôi động, náo nhiệt hơn. Tiết mục này đã giới thiệu được phần nào nội dung và tinh thần của phim cũng xoay quanh yếu tố võ thuật. Các người đẹp Katleen Phan Võ - Mlee gây chú ý vì vẻ ngoài xinh đẹp, rạng rỡ. 2 cô nàng phải gọi là "kẻ tám lạng người nửa cân" nếu so sánh về sắc vóc.

Katleen Phan Võ đọ dáng "tám lạng nửa cân" với Mlee, không dám nhận làm đả nữ - Ảnh 2.

Katleen Phan Võ.

Katleen Phan Võ đọ dáng "tám lạng nửa cân" với Mlee, không dám nhận làm đả nữ - Ảnh 3.

Mlee.

Theo tiết lộ của đạo diễn Bá Cường, Võ Sinh Đại Chiến là dự án được anh ấp ủ gần 4 năm trước và sau khi trải qua nhiều thay đổi chỉnh sửa và quá trình sản xuất gian nan với nhiều lần bị gián đoạn, phim đã thành hình và sắp đến được với công chúng vào dịp Tết Dương Lịch năm nay.

Trước tò mò về việc lần đầu tiên trở về Việt Nam đóng phim, nam diễn viên chính Tiến Hoàng cho biết: "Dù là diễn viên hành động nhiều năm nhưng khi lần đầu trở về Việt Nam, tôi vẫn rất lo lắng và gặp nhiều khó khăn khi đóng vai chính. Cái khó lớn nhất là khi thoại bằng tiếng Việt và truyền đạt cảm xúc của mình".

Katleen Phan Võ đọ dáng "tám lạng nửa cân" với Mlee, không dám nhận làm đả nữ - Ảnh 4.

Tiến Hoàng.

Còn với Katleen Phan Võ - "đả nữ" nhận được nhiều sự chú ý trong dự án này cũng bày tỏ suy nghĩ: "Phim hành động là lý do tôi đến với diễn xuất. Danh xưng đả nữ là quá xa với tôi. Tôi chỉ mong con đường sự nghiệp sắp tới của mình có thể gặp được nhiều vai diễn hành động phù hợp với mình".

Võ Sinh Đại Chiến xoay quanh hành trình của chàng sinh viên năm nhất tên Khoa (Tiến Hoàng đóng) từ Bình Định vào TP. HCM nhập học. Mang niềm đam mê võ thuật từ nhỏ, Khoa xin gia nhập câu lạc bộ (CLB) Võ Ta của trường và phải lòng Khánh Trang (Katleen Phan Võ đóng) - một hot girl nhảy đẹp, giỏi võ, ai cũng mê.

Katleen Phan Võ đọ dáng "tám lạng nửa cân" với Mlee, không dám nhận làm đả nữ - Ảnh 5.

Peter Phạm.

Katleen Phan Võ đọ dáng "tám lạng nửa cân" với Mlee, không dám nhận làm đả nữ - Ảnh 6.

Hồng Nhung.

Katleen Phan Võ đọ dáng "tám lạng nửa cân" với Mlee, không dám nhận làm đả nữ - Ảnh 7.

Cao Xuân Tài.

Katleen Phan Võ đọ dáng "tám lạng nửa cân" với Mlee, không dám nhận làm đả nữ - Ảnh 8.

Katleen Phan Võ đọ dáng "tám lạng nửa cân" với Mlee, không dám nhận làm đả nữ - Ảnh 9.

Katleen Phan Võ đọ dáng "tám lạng nửa cân" với Mlee, không dám nhận làm đả nữ - Ảnh 10.

Các diễn viên còn lại trong đoàn phim.

Từ đây, mâu thuẫn nổ ra giữa Khoa và Hoàng - tình địch của anh và cũng là một cao thủ đến từ CLB võ MMA. Hành trình giải quyết xung đột nảy sinh trên giảng đường đại học đã giúp Khoa và các bạn võ sinh đồng trang lứa trưởng thành hơn và cũng thể hiện được tinh thần sống hết mình của tuổi trẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm