Duy Khánh rủ rê "người yêu cũ" Cris Phan và Katleen Phan Võ làm phim hành động như "Hai Phượng"

Su, Theo Helino
Chia sẻ

Dự án hành động "Võ sinh đại chiến" với sự góp mặt của Duy Khánh, Cris Phan, Katleen Phan Võ vừa chính thức ra mắt.

Ekip sản xuất phim Võ sinh đại chiến vừa có buổi ra mắt truyền thông để giới thiệu đội hình diễn viên tham gia dự án. Các diễn viên góp mặt trong phim gồm: Duy Khánh, Cris Phan, Duy Nhất, Lâm Vissay, Katleen Phan Võ.

Võ sinh đại chiến là câu chuyện xoay quanh những người trẻ đam mê võ thuật cùng những trận tranh tài nảy lửa giữa hai trường phái: võ cổ truyền và hiện đại. Khán giả sẽ được trải nghiệm những màn đấu võ nghẹt thở cùng những pha hành động đẹp mắt của những võ sinh tràn đầy nhiệt huyết.

Duy Khánh rủ rê "người yêu cũ" Cris Phan và Katleen Phan Võ làm phim hành động như "Hai Phượng" - Ảnh 1.

Duy Khánh rủ rê "người yêu cũ" Cris Phan và Katleen Phan Võ làm phim hành động như "Hai Phượng" - Ảnh 2.

Trong buổi họp báo ra mắt dự án, NSX – Đạo diễn Bá Cường cùng biên kịch Trần Khánh Hoàng cho biết, họ đã mất 3 năm để phát triển và hoàn chỉnh kịch bản, đồng thời tìm ra những nhân tố có thể hoàn thành những vai diễn nặng kí của bộ phim.

Duy Khánh rủ rê "người yêu cũ" Cris Phan và Katleen Phan Võ làm phim hành động như "Hai Phượng" - Ảnh 3.

Duy Khánh rủ rê "người yêu cũ" Cris Phan và Katleen Phan Võ làm phim hành động như "Hai Phượng" - Ảnh 4.

Với mong muốn đem đến cho khán giả những nét tinh hoa của võ thuật cùng màn đấu võ đầy hấp dẫn, chân thật, ekip làm phim đã hợp tác cùng với võ sĩ Duy Nhất – người được mệnh danh là "độc cô cầu bại" làng võ ở môn võ Muay Thái – Kickboxing tham gia diễn xuất và cố vấn võ thuật thực chiến. Đây cũng là dự án điện ảnh đầu tiên võ sĩ Duy Nhất gật đầu đồng ý thực hiện.

Là một thể loại hấp dẫn khán giả thế nhưng phim hành động dường như vẫn là một "lãnh địa cấm", nơi rất ít nhà làm phim Việt dám đặt chân tới. Năm 2019 vừa qua, màn ảnh Việt chào đón màn đổ bộ của bom tấn hành động Hai Phượng - tác phẩm giúp khán giả có thể đặt niềm tin vào phim hành động Việt. 2019 có Hai Phượng thì 2020 cũng sắp có Võ sinh đại chiến.

Duy Khánh rủ rê "người yêu cũ" Cris Phan và Katleen Phan Võ làm phim hành động như "Hai Phượng" - Ảnh 5.

Duy Khánh rủ rê "người yêu cũ" Cris Phan và Katleen Phan Võ làm phim hành động như "Hai Phượng" - Ảnh 6.

Duy Khánh rủ rê "người yêu cũ" Cris Phan và Katleen Phan Võ làm phim hành động như "Hai Phượng" - Ảnh 7.

Phim Võ sinh đại chiến do biên kịch Trần Khánh Hoàng chấp bút và đạo diễn Bá Cường thực hiện. Bộ phim dự kiến sẽ bấm máy vào tháng 1/2020 và công chiếu vào tháng 9/2020.

Chia sẻ
Đọc thêm