JYP ủ mưu ra mắt dàn "em gái" TWICE trở thành SEVENTEEN phiên bản nữ, nhưng thiếu 3 yếu tố sẽ bị loại ngay tức khắc

Xuân Lê,
Chia sẻ

"Ông trùm" Park Jin Young đặt rất nhiều kỳ vọng cho đội hình girlgroup mới "Nizi Project".

Show thực tế Nizi Project của JYP vẫn đang thu hút sự chú ý của khán giả. Sau vòng audition và showcase diễn ra tại Nhật Bản, 13 thí sinh xuất sắc nhất cũng đã đến Hàn Quốc tham gia vòng loại trừ trực tiếp thứ 2.

Sau TWICE ITZY, đây sẽ là girlgroup tiếp theo được JYP lên kế hoạch hoạt động ở thị trường Nhật Bản, tuy nhiên đội hình chính thức vẫn chưa được xác nhận, khiến người hâm mộ không khỏi hy vọng về việc "ông trùm" Park Jin Young sẽ debut cả 13 nữ thực tập sinh tài năng này.

JYP ủ mưu ra mắt dàn "em gái" TWICE trở thành SEVENTEEN phiên bản nữ, nhưng thiếu 3 yếu tố này sẽ bị loại ngay tức khắc  - Ảnh 2.

Đội hình girlgroup tiềm năng của JYP.

Trong tập phát sóng mới đây khi được nhận câu hỏi về việc JYP có lên kế hoạch sẽ ra mắt toàn bộ 13 thực tập sinh trong show Nizi Project này hay không, "ông trùm" Park Jin Young cho biết: "Tôi lựa chọn 13 cô gái này đến Hàn Quốc luyện tập, thì dĩ nhiên có thể cho toàn bộ họ ra mắt, tuy nhiên tôi vẫn có thể loại hết và không chọn bất kỳ ai".

Bên cạnh đó, chủ tịch JYP cũng tiết lộ thêm, 3 yếu tố tiên quyết bên cạnh tài năng, nhan sắc mà ông yêu cầu tất cả thực tập sinh của mình cũng như nghệ sĩ nhà JYP cần phải có là trung thực, liêm chính và khiêm tốn, nếu không sẽ bị chấm dứt hợp đồng ngay lập tức.

JYP ủ mưu ra mắt dàn "em gái" TWICE trở thành SEVENTEEN phiên bản nữ, nhưng thiếu 3 yếu tố này sẽ bị loại ngay tức khắc  - Ảnh 3.

Park Jin Young tiết lộ yếu tố để được ra mắt dưới trướng của JYP.

Với tiết lộ về đội hình của Nizi Project, khán giả không khỏi nghi ngờ "ông trùm" JYP cũng đang ấp ủ kế hoạch phát triển girlgroup mới của mình sẽ thành công như boygroup 13 thành viên SEVENTEEN, từng được ra mắt trong show SEVENTEEN Project và được khán giả Nhật Bản vô cùng yêu thích.

JYP ủ mưu ra mắt dàn "em gái" TWICE trở thành SEVENTEEN phiên bản nữ, nhưng thiếu 3 yếu tố này sẽ bị loại ngay tức khắc  - Ảnh 4.

Boygroup 13 thành viên SEVENTEEN từng được ra mắt trong show SEVENTEEN Project được rất nhiều khán giả Nhật Bản yêu thích.

Nizi Project được chiếu trên kênh Sukkuri TV, Nhật Bản. Bản English sub sẽ được JYP đăng tải trên kênh YouTube vài ngày sau đó.

Chia sẻ