Jun Vũ thẳng thắn đối mặt với chỉ trích đừng đi hát, chỉ cần đẹp là được rồi

Su ,
Chia sẻ

Jun Vũ đã có buổi họp báo chính thức ra mắt photobook đầu tay mang tên "Cảm ơn, ngày thanh xuân rực rỡ".

Chiều 4/6, Jun Vũ có buổi họp báo kết hợp fansign để chính thức ra mắt photobook đầu tay mang tên Cảm ơn, ngày thanh xuân rực rỡ. Trong buổi họp báo, Jun Vũ chia sẻ cô quyết định thực hiện sách ảnh mà không phải phim ngắn hay MV vì muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp cũng như tri ân những tình cảm của khán giả dành cho cô suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, Jun Vũ đã khóc nức nở vì xúc động trước tình cảm mà fan dành cho cô.

Jun Vũ thẳng thắn đối mặt với chỉ trích đừng đi hát, chỉ cần đẹp là được rồi - Ảnh 1.

Jun Vũ thẳng thắn đối mặt với chỉ trích đừng đi hát, chỉ cần đẹp là được rồi - Ảnh 2.

Jun Vũ.

"Jun đặt tên cuốn sách là Cảm ơn, ngày thanh xuân rực rỡ vì khoảng thời gian vừa qua là những ngày tháng đẹp nhất của Jun khi được khán giả đón nhận và yêu mến, có nhiều vai diễn và làm được những điều mình từng nghĩ là không thể" – Jun Vũ tâm sự.

Jun Vũ thẳng thắn đối mặt với chỉ trích đừng đi hát, chỉ cần đẹp là được rồi - Ảnh 3.

Thời điểm hé lộ về photobook đầu tay, Jun Vũ đã tung teaser tựa như một MV cùng những hình ảnh trong phòng thu khiến cô vướng tin đồn chuẩn bị "lấn sân" ca hát và nhận về nhiều bình luận tiêu cực, khuyên cô chỉ cần đẹp là được rồi, đừng làm gì nữa.

Jun Vũ thẳng thắn đối mặt với chỉ trích đừng đi hát, chỉ cần đẹp là được rồi - Ảnh 4.

Nhân dịp này, nữ diễn viên cũng lên tiếng: "Jun rất thích hát nhưng tự biết mình không đủ khả năng làm ca sĩ nên khi nghe những bình luận tiêu cực khuyên mình không nên đi hát, Jun thấy cũng bình thường vì thật ra, mọi người nói đúng mà".

Jun Vũ thẳng thắn đối mặt với chỉ trích đừng đi hát, chỉ cần đẹp là được rồi - Ảnh 5.

Jun Vũ thẳng thắn đối mặt với chỉ trích đừng đi hát, chỉ cần đẹp là được rồi - Ảnh 6.

"Về lời khen Jun xinh đẹp, Jun rất cảm ơn. Mỗi khi đối mặt với những lời góp ý trái chiều, Jun đều cố gắng tìm điều tích cực trong đó, bớt chú tâm vào những thứ tiêu cực bởi không ai có thể làm hài lòng tất cả. Bản thân Jun luôn cố gắng hoàn thiện những điều mình chưa làm tốt".

Jun Vũ thẳng thắn đối mặt với chỉ trích đừng đi hát, chỉ cần đẹp là được rồi - Ảnh 8.

Jun Vũ thẳng thắn đối mặt với chỉ trích đừng đi hát, chỉ cần đẹp là được rồi - Ảnh 9.

Jun Vũ thẳng thắn đối mặt với chỉ trích đừng đi hát, chỉ cần đẹp là được rồi - Ảnh 10.

Khi được hỏi có gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện photobook không, Jun Vũ tâm sự một ekip làm việc với nhau sẽ khó tránh khỏi những bất đồng. Jun Vũ chia sẻ: "Làm phim ngắn hay MV chắc chắn sẽ xảy ra nhiều bất đồng nhưng may mắn là Jun thực hiện photobook nên việc xuất hiện những bất đồng cũng không nhiều. Mỗi khi ekip bàn luận với nhau, những ý kiến đưa ra đều được tôn trọng nhưng sẽ thống nhất lại 1 điều tốt nhất".

Tiếp lời nữ diễn viên, quản lý của cô tiết lộ Jun Vũ là một người cực kì cầu toàn, cẩn thận đến từng chi tiết nên đôi khi ekip cũng bị "hành lên hành xuống". Tuy nhiên, với photobook đầu tay, ekip muốn có vài khoảnh khắc không hoàn hảo của Jun Vũ để cô bớt cầu toàn hơn, không tự gây áp lực cho mình quá nhiều. Trong khi đó, Jun Vũ "bào chữa" vì đây là sản phẩm photobook đầu tay nên cô muốn mọi thứ chỉn chu nhất có thể.

Chia sẻ