Liễu của "Về nhà đi con" hé lộ sự thật đau lòng mà fan lại hả hê: Bị tát mạnh 10 cái, đau đến phát khóc

Liễu đã chính thức lên tiếng về chuyện bị ăn tát liên tục đang làm fan "Về nhà đi con" thích thú.

Chiều 4/6, những hình ảnh Liễu (Thủy Tiên) của phim truyền hình Về nhà đi con bị tát lật mặt đã xuất hiện trên mạng xã hội. Nhiều người bày tỏ sự thích thú khi cô em chồng bị ghét nhất màn ảnh nhỏ đã bị trừng phạt.

Liễu của

Suốt 36 tập phim Về nhà đi con, Liễu luôn gây ức chế bởi loạt cảnh quay gây khó chịu. Không chỉ hỗn láo, ích kỷ, Liễu còn tham ăn và luôn đặt điều để nói xấu chị dâu Huệ (Thu Quỳnh).

Rất nhiều lần Liễu cãi tay đôi với Huệ và khiến khán giả phải kêu gào My Sói "hiện hình" chống lại Liễu. Thế nên vào lúc hình ảnh Liễu bị đánh xuất hiện, khán giả đã vô cùng phấn khích. Không ít người xem cho rằng Liễu đã gặp "quả báo".

Liễu của

Liên hệ với Ngô Thủy Tiên về cảnh quay gây sốt này, nữ diễn viên xác nhận cô bị đánh thật. Thủy Tiên cho biết thêm: "Mọi người hỏi em có phải cảnh này xuất hiện trong Về nhà đi con hay không, em xác nhận là lúc quay có cảnh này. Lúc tát là đánh thật chứ không giả vờ đâu. Ban đầu, chị diễn viên kia ngại nên không dám đánh hết sức. Sau đó em có bảo là chị cứ làm thật đi, em chịu được, thế là chị ấy đánh thật mạnh. Em đã ăn gần chục cái tát lên mặt chứ không ít đâu".

"Đau đến mức nước mắt ngắn dài luôn nhưng vẫn phải cố gồng chịu đựng, vì em muốn cảnh quay chân thật nhất. Lúc tát em, chị ấy có xin lỗi và bảo rằng không biết phải làm sao. Tuy miệng bảo không đau đâu nhưng thực ra là đau lắm, em cảm giác là tê cả cổ và mặt luôn đó" - Thủy Tiên nói thêm.

Liễu của

Liễu của

Về nhà đi con do VFC sản xuất, phim đang phát sóng trên khung giờ vàng VTV. Về nhà đi con có sự góp mặt của Quốc Trường, Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân, Trung Anh, Hoàng Dũng, Ngân Quỳnh. Với nội dung ý nghĩa về tình yêu, hôn nhân và tình cảm gia đình, Về nhà đi con đang tạo cơn sốt trên màn ảnh nhỏ.

Chia sẻ
Đọc thêm