Jun Phạm cười tít mắt, Quỳnh Châu nữ tính với áo dài hoa xuân

Thu Thảo,
Chia sẻ

Jun Phạm liên tục bật cười trước những câu hỏi của Chế Nguyễn Quỳnh Châu trong buổi ra mắt phim ngắn mới do Vũ Ngọc Đãng làm đạo diễn.

Sau 17 năm "im hơi lặng tiếng" ở mảng phim ngắn, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng bất ngờ trình làng phim ngắn Đúng Tết nhà mình rồi Muối ơi trước dịp tết nguyên đán Mậu Tuất. Bộ phim ngắn với sự tham gia của NSND Ngọc Giàu và diễn viên Jun Phạm do Lương Mạnh Hải đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất. Xuất hiện tại sự kiện, Chế Nguyễn Quỳnh Châu gây ấn tượng khi khoác lên người chiếc áo dài có họa tiết hoa mai vàng bắt mắt. Quỳnh Châu đảm nhận vai trò MC và liên tục đưa ra những câu hỏi khiến Jun Phạm phải nhiều phen cười tít mắt.

Jun Phạm cười tít mắt, Quỳnh Châu nữ tính với áo dài hoa xuân  - Ảnh 1.

Jun Phạm.

Jun Phạm cười tít mắt, Quỳnh Châu nữ tính với áo dài hoa xuân  - Ảnh 2.
Jun Phạm cười tít mắt, Quỳnh Châu nữ tính với áo dài hoa xuân  - Ảnh 3.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Phim ngắn xoay quanh câu chuyện về một người bà bị lẫn và bỏ nhà ra đi vì các thế hệ con cháu trong gia đình chỉ mải mê với các thiết bị công nghệ để "kết nối ảo", mà bỏ bê việc chuẩn bị nhà cửa cho một cái Tết sum vầy.

Jun Phạm cười tít mắt, Quỳnh Châu nữ tính với áo dài hoa xuân  - Ảnh 4.
Jun Phạm cười tít mắt, Quỳnh Châu nữ tính với áo dài hoa xuân  - Ảnh 5.

Ekip sản xuất giao lưu với quan khách.

Trong phim, hình ảnh NSND Ngọc Giàu hoá thân vào vai người bà bị lẫn, cảm thấy cô đơn trong chính căn nhà của mình. Tết sắp đến, người bà chẳng mong gì hơn là được ở bên cạnh con cháu, cả nhà sum vầy đầm ấm. Vì vậy, quyết định bỏ nhà ra đi vào đúng 30 Tết không chỉ để "về nhà" ăn tết với chồng hay "đây không phải nhà tôi", mà chính là không khí Tết giờ đây đã trở nên nhạt hơn xưa quá nhiều. Chính sự lơ là, mải mê đắm chìm vào "thế giới riêng" lại khiến cho các thành viên trong gia đình xa cách, làm cái Tết trở nên nhạt hơn.

Jun Phạm cười tít mắt, Quỳnh Châu nữ tính với áo dài hoa xuân  - Ảnh 6.

NSND Ngọc Giàu.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng được mệnh danh là đạo diễn "bạc tỷ" của nền điện ảnh Việt Nam. Với lối dẫn dắt câu chuyện một cách tự nhiên và giàu cảm xúc, Vũ Ngọc Đãng ghi lại dấu ấn với công chúng qua nhiều tác phẩm điện ảnh lẫn truyền hình như Những cô gái chân dài, Đẹp từng centimet hay Hot boy nổi loạn và Câu chuyện về thằng cười, cô gái điếm và con vịt…

Jun Phạm cười tít mắt, Quỳnh Châu nữ tính với áo dài hoa xuân  - Ảnh 7.
Jun Phạm cười tít mắt, Quỳnh Châu nữ tính với áo dài hoa xuân  - Ảnh 8.
Jun Phạm cười tít mắt, Quỳnh Châu nữ tính với áo dài hoa xuân  - Ảnh 9.

Những hình ảnh đậm chất Tết trong phim ngắn.

Tuy vậy, ít ai biết được anh đã từng tốt nghiệp thủ khoa với phim ngắn Vợ chồng chuột và thành công vang dội của phim ngắn Chuột không lâu sau đó đã đưa tên tuổi của Vũ Ngọc Đãng đến gần hơn với khán giả và nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn. Với dự án mới lần này, Vũ Ngọc Đãng cho biết anh đã mang hình ảnh mẹ ruột của mình lên phim ảnh. Vì ngoài đời thực, mẹ Vũ Ngọc Đãng cũng bị lẩn như nhân vật của Ngọc Giàu. Sự xót xa, đau đáu về người mẹ từng hy sinh cả đời cho con đã khiến Vũ Ngọc Đãng có thêm động lực thực hiện dự án này.

Chia sẻ