Jisoo (BLACKPINK) chia sẻ về dự định solo của bản thân

CTV Bảo Linh, Theo vov.vn
Chia sẻ

Tính đến thời điểm hiện tại, Jisoo là thành viên duy nhất của BLACKPINK vẫn chưa có sản phẩm solo cho riêng mình.

Ngày 23/5, BLACKPINK xuất hiện trên trang bìa của Rolling Stone khiến các fan vô cùng phấn khích. Đây là lần đầu tiên một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc không đại diện cho nhãn hiệu nào được lên bìa tạp chí âm nhạc trứ danh này.

Thông qua buổi phỏng vấn với Rolling Stone, BLACKPINK đã có dịp được chia sẻ thêm nhiều điều về định hướng cũng như hành trình âm nhạc, sự gắn bó suốt chặng đường dài với nhiều áp lực để trở thành siêu sao toàn cầu của 4 cô gái.

Jisoo (BLACKPINK) chia sẻ về dự định solo của bản thân - Ảnh 1.

BLACKPINK trên trang bìa tạp chí Rolling Stone

Những câu chuyện nhỏ được kể lại, là minh chứng cho hành trình không ngừng nghỉ để tiến lên phía trước. Để đạt được thành công, được ca ngợi là "một trong số các biểu tượng xuất khẩu văn hóa”, 4 cô gái đã phải nỗ lực không ngừng.

Trong đó, những suy nghĩ và cả áp lực về việc ra mắt solo của chị Jisoo cũng rất được chú ý. Tính đến thời điểm hiện tại, Jisoo là thành viên duy nhất của BLACKPINK vẫn chưa có sản phẩm solo của riêng mình.

Jisoo chia sẻ: “Tôi không chắc mình muốn solo đến mức nào. Âm nhạc tôi nghe, âm nhạc tôi có thể làm và âm nhạc tôi muốn làm - tôi nên chọn thứ nào đây? Tôi yêu những bài hát với rất nhiều nhạc cụ. Tôi yêu nhiều ban nhạc và dòng nhạc rock. Mọi người cần gì ở tôi? Một loạt câu hỏi mâu thuẫn cứ vậy xuất hiện...".

Jisoo (BLACKPINK) chia sẻ về dự định solo của bản thân - Ảnh 2.

Visual xinh đẹp của chị cả BLACKPINK

Jisoo thích sáng tạo, thích được xây dựng một bài hát ngay từ bước đầu với đội ngũ chuyên gia. Nhưng đôi khi cô ấy phải vật lộn với những câu hỏi về mục đích và áp lực của sự nổi tiếng. "Chính xác thì thực sự bản thân tôi thích gì?” Jisooự hỏi.

“Nó vẫn còn là một bí ẩn. Tôi thích biểu diễn, nhưng không phải lúc nào tôi cũng thích được trở thành một phần của ánh đèn sân khấu. Nhưng tôi nghĩ các thành viên còn lại thì khác, họ cảm thấy tràn đầy năng lượng bởi những người hâm mộ đến xem chúng tôi biểu diễn, và sau đó hơi hụt hẫng khi sân khấu kết thúc và sự im lặng bao trùm. Tôi hơi khác một chút, khi tôi đứng trên sân khấu, tôi chỉ nghĩ rằng mình không được mắc sai lầm. Việc biểu diễn đôi khi giống như một bài kiểm tra hơn là một thứ gì đó thực sự vui vẻ", thành viên BLACKPINK nói thêm.

Jisoo (BLACKPINK) chia sẻ về dự định solo của bản thân - Ảnh 3.

Jisoo cảm thấy bị áp lực khi đứng trước ánh đèn sân khấu

Có thể thấy rằng, việc đứng trên sân khấu là áp lực lớn đối với nữ ca sĩ. So với các thành viên còn lại, chị cả Jisoo được biết đến là người có ngoại xuất sắc, là gương mặt “nàng thơ” đại diện cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng hơn là về giọng hát. Tuy nhiên, mỗi cô gái của BLACKPINK đều có những phong cách riêng để tỏa sáng, và với những thành tích khủng của Jennie, Rosé, Lisa đã đạt được khi tách ra solo thì việc Jisoo cảm thấy đắn đo và chưa định hướng rõ ràng cũng là một điều dễ hiểu./.

Chia sẻ
Đọc thêm