Jennie (BLACKPINK) và tham vọng trở thành biểu tượng vượt thời đại

Hà Linh, Theo vtv.vn
Chia sẻ

Jennie không hề ngần ngại khi nhắc về hình mẫu "biểu tượng" mà cô đang hướng đến trong tương lai.

Jennie của BLACKPINK là một trong 6 ngôi sao có vinh dự sở hữu trang bìa riêng trên tạp chí Elle Hàn Quốc nhân dịp kỉ niệm 30 năm của tạp chí này. Trong buổi phỏng vấn với Elle, nữ thần tượng đã có những chia sẻ chân thật khi nhắc tới quan điểm của cô về một biểu tượng đúng nghĩa.

"Một người được coi là biểu tượng khi họ có chính kiến và suy nghĩ riêng", Jennie trả lời, "Tôi nghĩ bạn chỉ nên được gọi là biểu tượng khi bạn có khả năng hỏi những câu hỏi thông qua góc nhìn của bản thân thay vì chỉ trả lời chúng, hoặc chỉ trả lời những điều mọi người muốn nghe".

Bản thân Jennie cho tới thời điểm hiện tại luôn được coi như một biểu tượng tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, có vẻ như nữ thần tượng sinh năm 1996 còn có nhiều tham vọng hơn thế.

Jennie (BLACKPINK) và tham vọng trở thành biểu tượng vượt thời đại - Ảnh 1.

Hình ảnh Jennie (BLACKPINK) trên tạp chí Elle số đặc biệt. (Ảnh: Elle)

"Tôi nghĩ tôi là một biểu tượng của ký ức. Tôi thích trở thành một biểu tượng không chỉ đại diện cho một thời đại mà còn được công chúng nhớ đến mãi mãi về sau", Jennie thổ lộ.

Sau khi khẳng định vị thế trong lĩnh vực âm nhạc và thời trang, Jennie còn thử sức với một vai trò hoàn toàn mới, đó là diễn viên. Thành viên BLACKPINK đã quyết định chọn lần ra mắt đầu tiên của mình với bộ phim của Hollywood mang tên The Idol. Bộ phim cũng có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng, trong đó có The Weeknd, con gái Johnny Depp - Lily-Rose và giọng ca triển vọng Troye Sivan. Ngoài ra, bộ phim cũng dự kiến sẽ gây được tiếng vang lớn khi đạo diễn của phim chính là Sam Levinson - người đứng sau thành công của Euphoria.

Nhắc tới trải nghiệm này, Jennie chia sẻ: "Đóng phim thực sự là một thử thách. Tôi phải tập làm quen với một môi trường mới, đó là trải nghiệm mà tôi chưa từng có trong suốt thời gian quảng bá âm nhạc. Tôi tin rằng công việc này sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của tôi và cả công việc thần tượng của tôi nữa".

Chia sẻ
Đọc thêm