Miệng luôn ra rả chân lý nhưng có ai ngờ Jang Dong Gun cũng từng có một quá khứ như thế này

Thanh Nguyên, Theo Helino

Quá khứ của Jang Dong Gun đã được tiết lộ rõ hơn trong tập 7 của "Suits - Đấu trí".

Tập 7 của bộ phim Suits - Đấu trí đã lên sóng vào tối qua trên đài KBS, Hàn Quốc. Trong tập này, bộ phim tiết lộ phần nào quá khứ của luật sư Choi Kang Seok (Jang Dong Gun), thuở anh còn là một công tố viên tài năng trẻ tuổi.

Miệng luôn ra rả chân lý nhưng có ai ngờ Jang Dong Gun cũng từng có một quá khứ như thế này - Ảnh 1.

Ngày đó, Choi Kang Seok cũng ngây thơ "vô số tội" như chàng trai Yeon Woo (Park Hyung Sik) bây giờ. Anh là đàn em thân cận của công tố viên Oh, người là trưởng phòng công tố bây giờ. Thế nhưng Kang Seok không thể ngờ rằng, trong vụ án cuối cùng khi anh còn khoác lên mình chiếc áo ông tố, chính người anh thân cận của anh đã hủy hoại anh bằng cách phá hoại bằng chứng của vụ án. Sau mâu thuẫn đó, Kang Seok nghỉ làm công tố và chuyển sang làm luật sư như hiện tại.

Sau nhiều năm, giờ đây Kang Seok lại gặp lại người anh thân thiết năm nào - công tố viên Oh. Nhưng giờ đây, ông ta lại đang lâm vào vòng lao lý. Kang Seok, một mặt tỏ ra lạnh lùng và cứng rắn khi đối diện với ân nhân cũ, nhưng từ sâu trong tâm trí anh, anh vẫn dành tình cảm và sự kính trọng cho vị tiền bối năm nào. Mọi chuyện càng trở nên éo le hơn khi Kang Seok có khả năng sẽ bị triệu tập ra tòa làm nhân chứng cho vụ án của công tố viên Oh. Liệu đứng trước pháp luật, luật sư Choi sẽ chọn công lý hay tình cảm cá nhân?

Miệng luôn ra rả chân lý nhưng có ai ngờ Jang Dong Gun cũng từng có một quá khứ như thế này - Ảnh 2.

Hình ảnh chàng luật sư Choi Kang Seok thuở còn làm công tố viên.

Mọi chuyện của luật sư Choi, Yeon Woo đã điều tra ra hết. Sau khi thua trong phiên tòa giả định ở tập trước, Yeon Woo đã bị luật sư Choi chỉ trích vì thái độ làm việc quá cảm xúc của anh chàng. Thế nhưng Yeon Woo đã chỉ ra rằng, ngoài miệng thì chỉ trích mình như vậy, nhưng luật sư Choi tận sâu thẳm cũng là một con người sống cảm xúc như thế.

Trong tập này, khán giả cũng thích thú khi chủ nhiệm Kim Ji Na đã công khai bày tỏ rằng mình "quan tâm" tới Yeon Woo trước mặt anh chàng. Cặp đôi cũng có một khoảnh khắc tay chạm tay đầy ngượng ngùng khi làm việc chung.

Nếu như luật sư Choi đang phải đau đầu với câu chuyện quá khứ trở lại, thì Yeon Woo lại phải đảm nhiệm 1 vụ cũng khó nhằn không kém, chính là vụ án một công ty sa thải giám đốc của họ chỉ vì anh này thiếu bằng tốt nghiệp đại học. Trường hợp vị giám đốc này cũng rất giống với bản thân Yeon Woo, người đang mạo danh bằng cấp để làm việc ở công ty luật Kang & Ham.

Miệng luôn ra rả chân lý nhưng có ai ngờ Jang Dong Gun cũng từng có một quá khứ như thế này - Ảnh 3.

Tập 8 của Suits - Đấu trí sẽ lên sóng KBS vào tối nay.

Chia sẻ
Đọc thêm