Ivanka Trump xinh đẹp tựa nữ thần, xuất hiện bất ngờ bên cạnh Hoàng tử Harry và thái độ của cả hai mới là điều đáng chú ý

Diệp Lục, Theo Helino

Ivanka Trump xuất hiện với vẻ ngoài đẹp không tỳ vết, gây bão truyền thông quốc tế trong ngày đầu tiên ở Vương quốc Anh.

Ivanka Trump, con gái cả nổi tiếng bậc nhất của Tổng thống Mỹ, đã thu hút sự chú ý của ống kính truyền thông khi xuất hiện ở khu vực ban công Cung điện Buckingham khi vợ chồng Tổng thống Trump gặp mặt Nữ hoàng Anh vào ngày 3/6.

Ivanka Trump đã tới Vương quốc Anh vào hôm 2/6 và có chuyến thăm tới Bảo tàng Victoria và Albert ở Kensington. Con gái lớn của Tổng thống Mỹ xuất hiện đẹp tựa nữ thần trong bộ đầm trắng thanh lịch của nhà thiết kế người Ý gốc London, Alessandra Rich.

Xuất hiện bên cạnh Ivanka Trump là chồng cô, anh Jared Corey Kushner và vợ chồng Đại sứ Hoa Kỳ ở Anh. Cô nổi bật với nụ cười rạng rỡ, mặc dù lựa chọn kiểu tóc thả tự nhiên và trang điểm nhẹ nhàng nhưng cũng đủ khiến Ivanka Trump trở nên hút hồn, quyến rũ.

Ivanka Trump xinh đẹp tựa nữ thần, xuất hiện bất ngờ bên cạnh Hoàng tử Harry và thái độ của cả hai mới là điều đáng chú ý - Ảnh 1.

Ivanka sánh đôi bên chồng, tỏ ra háo hức khi chờ đợi Tổng thống Mỹ đến gặp Nữ hoàng Anh.

Ivanka Trump xinh đẹp tựa nữ thần, xuất hiện bất ngờ bên cạnh Hoàng tử Harry và thái độ của cả hai mới là điều đáng chú ý - Ảnh 2.

Cô xinh đẹp tựa nữ thần khi xuất hiện ở ban công Cung điện.

Ivanka Trump xinh đẹp tựa nữ thần, xuất hiện bất ngờ bên cạnh Hoàng tử Harry và thái độ của cả hai mới là điều đáng chú ý - Ảnh 3.

Ivanka hút hồn trong bộ đầm trắng thanh lịch.

Sau khi dùng bữa trưa, Nữ hoàng Anh đã dẫn Tổng thống Trump đến tham quan phòng trưng bày một số vật phẩm quý giá trong Cung điện Buckingham. Hoàng tử Harry cũng có mặt trong sự kiện này. 

Công tước xứ Sussex bất ngờ đứng bên cạnh con gái Tổng thống Mỹ và giữa họ có cuộc trò chuyện ngắn. Dường như có chút gượng gạo giữa hai người, gương mặt của Hoàng tử Harry không mấy thoải mái sau khi Tổng thống Trump dính vào vụ lùm xùm nói xấu Meghan.

Theo Express, Công tước xứ Sussex cũng tránh đụng độ với ông Trump sau khi nghe được những lời nhận xét của tổng thống Mỹ về vợ mình. Anh không hề được nhìn thấy đứng trò chuyện với Tổng thống Mỹ.

Cuối tuần qua, tổng thống Mỹ trả lời tờ The Sun rằng "không biết Meghan khó chịu" với mình. Tuy vậy, ông Trump vẫn cho rằng Meghan là một thành viên hoàng gia tốt và hy vọng cô sẽ thành công.

Ivanka Trump xinh đẹp tựa nữ thần, xuất hiện bất ngờ bên cạnh Hoàng tử Harry và thái độ của cả hai mới là điều đáng chú ý - Ảnh 4.

Hoàng tử Harry đứng bên cạnh Ivanka Trump.

Ivanka Trump xinh đẹp tựa nữ thần, xuất hiện bất ngờ bên cạnh Hoàng tử Harry và thái độ của cả hai mới là điều đáng chú ý - Ảnh 6.

Hoàng tử Harry tránh đụng độ với Tổng thống Trump.

Vào tối 3/6, cả gia đình Tổng thống Trump sẽ xuất hiện tại yến tiệc do Nữ hoàng Anh tổ chức. Vợ chồng Công nương Kate sẽ góp mặt tham dự cùng với các thành viên hoàng gia cao cấp khác.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm