IU tiết lộ về tình trạng thính giác không ổn định

Hà Linh,
Chia sẻ

Nữ ca sĩ tiết lộ đã bắt đầu gặp tình trạng này vào năm ngoái nhưng vẫn giấu kín trước truyền thông và khán giả.

Trong buổi hòa nhạc tại Jamsil Sports Complex, IU đã quyết định tâm sự với những người hâm mộ về tình trạng sức khỏe của mình. Trong đó, nữ ca sĩ khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi tiết lộ thính giác của cô có tình trạng không ổn định. Tình trạng này đã diễn ra trong suốt một năm qua.

"Thực ra thì tôi có chút vấn đề với tai của mình, do đó tôi đã chuẩn bị biểu diễn với một tâm trạng lo lắng. Vấn đề không nghiêm trọng đâu, chỉ là tôi không thể kiểm soát được tình trạng thính giác của mình. Mọi chuyện đã tiếp diễn từ năm ngoái đến nay", IU tâm sự.

IU tiết lộ về tình trạng thính giác không ổn định - Ảnh 2.

(Ảnh: Pinterest)

"May mắn là giọng của tôi vẫn ổn định và vẫn tốt. Sau buổi biểu diễn hôm qua, thính giác của tôi lại tệ đi và tôi đã biết màn trình diễn của mình sắp tới sẽ thật tồi tệ. Tôi lên sân khấu với suy nghĩ không biết điều gì sẽ xảy ra", IU nói tiếp, "Khi tôi bắt đầu ca khúc đầu tiên, các bạn đã thực sự giúp tôi hoàn thành màn trình diễn của ngày hôm nay".

Trước đó, IU cũng thừa nhận gặp phải nhiều vấn đề tâm lý trong thời gian chuẩn bị cho buổi biểu diễn của mình. Nữ ca sĩ cho biết cô thường xuyên cảm thấy sợ hãi, bỏ ăn bỏ uống, gặp phải ác mộng mỗi đêm. Tuy nhiên, sau hai buổi diễn đại thành công, nữ ca sĩ đã có thể thở phào nhẹ nhàng và sẵn sàng giải tỏa tâm lý.

Hai đêm diễn của IU đã có sự tham gia của hơn 80.000 người hâm mộ. Trong đó, hàng loạt người nổi tiếng cũng đã tới ủng hộ nữ ca sĩ như Jungkook và J-Hope (BTS), Jihyo và Jungyeon (TWICE), Park Shin Hye, Honey Lee...

Theo Allkpop

Chia sẻ