ITZY vừa mới ra mắt, TWICE lại chuẩn bị có "em gái": Tài năng chưa biết nhưng dự đoán sắp soán ngôi của Tzuyu

JYP không giấu được tham vọng cho ra mắt thêm nhóm nhạc nữ mới dù ITZY debut chưa tròn 1 năm.

Nếu như SMYG vẫn còn giấu nhẹm thông tin về nhóm nhạc nữ chuẩn bị ra mắt thì JYP lại rất hào phóng khi công bố dàn thực tập sinh mà công ty sẽ debut trong thời gian tới.

Cụ thể mới đây, JYP đã bất ngờ hé lộ đội hình thực tập sinh đầy triển vọng mà công ty sắp sửa ra mắt. Trong đó, Rima - nữ thực tập sinh người Nhật Bản đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi sở hữu nhan sắc mĩ miều cùng gia thế khủng không thua kém gì đàn chị Tzuyu (TWICE).

ITZY vừa mới ra mắt, TWICE lại chuẩn bị có "em gái": Tài năng chưa biết nhưng có người sắp soán ngôi của Tzuyu  - Ảnh 1.

Thực tập sinh Rima được JYP đặt chính giữa tấm poster.

ITZY vừa mới ra mắt, TWICE lại chuẩn bị có "em gái": Tài năng chưa biết nhưng có người sắp soán ngôi của Tzuyu  - Ảnh 2.

Rima.

ITZY vừa mới ra mắt, TWICE lại chuẩn bị có "em gái": Tài năng chưa biết nhưng có người sắp soán ngôi của Tzuyu  - Ảnh 3.

Tzuyu (TWICE) đang được xem là ngọc nữ mà JYP đang sở hữu.

Theo tìm hiểu của người hâm mộ, Rima sinh năm 2004, là con gái cưng của nam rapper nổi tiếng người Nhật Bản - Zeebra và người mẫu Miwa Nakabayashi. Được biết, Rima đã cùng bố mẹ bước chân vào làng giải trí từ khi còn nhỏ và chính thức đầu quân cho công ty chủ quản JYP lúc mới 11 tuổi.

ITZY vừa mới ra mắt, TWICE lại chuẩn bị có "em gái": Tài năng chưa biết nhưng có người sắp soán ngôi của Tzuyu  - Ảnh 4.

Từ khi còn nhỏ, Rima đã xuất hiện trên ảnh bìa tạp chí thời trang với tư cách là người mẫu nhí.

ITZY vừa mới ra mắt, TWICE lại chuẩn bị có "em gái": Tài năng chưa biết nhưng có người sắp soán ngôi của Tzuyu  - Ảnh 5.

Bố của Rima chính là nam rapper nổi tiếng ở Nhật Bản - Zeebra.

ITZY vừa mới ra mắt, TWICE lại chuẩn bị có "em gái": Tài năng chưa biết nhưng có người sắp soán ngôi của Tzuyu  - Ảnh 6.

Rima sở hữu nhan sắc rất giống mẹ của mình - người mẫu Miwa Nakabayashi.

Ngay sau loạt ảnh được tiết lộ, cư dân mạng đều không khỏi trầm trồ trước nhan sắc và gia thế của nữ thực tập sinh nhà JYP. Dù không biết cô nàng sẽ ra mắt với vai trò gì, nhưng không thể phủ nhận visual đầy ấn tượng của Rima.

ITZY vừa mới ra mắt, TWICE lại chuẩn bị có "em gái": Tài năng chưa biết nhưng có người sắp soán ngôi của Tzuyu  - Ảnh 7.

ITZY vừa mới ra mắt, TWICE lại chuẩn bị có "em gái": Tài năng chưa biết nhưng có người sắp soán ngôi của Tzuyu  - Ảnh 8.

Khán giả trầm trồ trước nhan sắc của Rima.

Mặc dù ITZY vừa ra mắt chưa được 1 năm nhưng có thể thấy, JYP vẫn không giấu được tham vọng ra mắt thêm một nhóm nhạc nữ mới sau thành công của TWICE. Đặc biệt việc sở hữu át chủ bài Rima đang gây chú ý hiện nay cũng sẽ góp phần thúc đẩy tiến trình ra mắt girlgroup mới của JYP khi mà 2 "ông lớn" là SM và YG cũng đang lên kế hoạch ra mắt "gà chiến" vào năm tới.

ITZY vừa mới ra mắt, TWICE lại chuẩn bị có "em gái": Tài năng chưa biết nhưng có người sắp soán ngôi của Tzuyu  - Ảnh 9.

TWICE lại sắp sửa có thêm "em gái" chỉ một năm sau khi ITZY ra mắt?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm