Hyun Bin - Son Ye Jin xuất hiện thân mật bên nhau khiến fan vô tình quên đi cặp đôi "Chị đẹp" hôm nào

Mặc dù chỉ là hình ảnh "nhá hàng" của tạp chí Vogue Korea nhưng Hyun Bin - Son Ye Jin vẫn khiến fan "rụng rời".

Mới đây, tạp chí hàng đầu Vogue Korea vừa mới tiết lộ cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin sẽ là gương mặt trang bìa tháng 9 của họ. Cùng với thông báo này, Vougue Korea cũng "nhá hàng" hình ảnh đầu tiên của cặp đôi trên nền ảnh đen trắng.

Hyun Bin - Son Ye Jin xuất hiện thân mật bên nhau khiến fan vô tình quên đi cặp đôi Chị đẹp hôm nào  - Ảnh 1.

Trong ảnh, cả hai tựa đầu vào nhau vô cùng ngọt ngào. Quả thật khi hai tượng đài nhan sắc xuất hiện cùng nhau, mọi sự điểm tô càng trở nên dư thừa khi khí chất của cặp đôi đã chiếm trọn cả tấm hình. Nhiều người dành lời khen cho thần thái của Hyun Bin - Son Ye Jin trong tấm ảnh đen trắng và rất háo hức được xem đầy đủ bộ ảnh mới lần này.

Có vẻ như không có gì phải bàn cãi vì độ ăn ý của Hyun Bin và Son Ye Jin. Cả hai cùng nhau ra mắt làng giải trí cùng một thời điểm, cùng là những ngôi sao thực lực hàng đầu xứ kim chi. Điều khiến fan hâm mộ hứng thú hơn nữa là hiện tại cặp đôi này đều đang độc thân nên chắc chắn rằng chẳng có lý do gì để họ không háo hức với việc "ship" Hyun Bin và So Ye Jin với nhau.

Hyun Bin - Son Ye Jin xuất hiện thân mật bên nhau khiến fan vô tình quên đi cặp đôi Chị đẹp hôm nào  - Ảnh 2.

Fan hâm mộ của So Ye Jin thì có vẻ như bối rối hơn vì không biết nên chọn "anh rể" thế nào khi trước đó cô nàng cũng vô cùng đẹp đôi với Jung Hae In trong "Chị đẹp mua cơm cho tôi".

Sắp tới, Hyun Bin và So Ye Jin sẽ cùng nhau xuất hiện trong bộ phim điện ảnh "Negotiation". Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Hyun Bin đối với điện ảnh sau thời gian dài vắng bóng.

Nguồn: Vogue Korea

Chia sẻ
Đọc thêm