Hyun Bin lộ hình ảnh chưa chỉnh sửa trong video hậu trường, liệu nhan sắc có còn hoàn hảo?

Ngoại hình của Hyun Bin luôn là niềm tự hào của fan hâm mộ.

Mới đây, đoạn video hậu trường quảng cáo của Hyun Bin đã chính thức được tung lên mạng xã hội. Được biết, đây là hậu trường quay quảng cáo gần đây nhất của Hyun Bin sau thời gian dài nghỉ dịch. Mặc dù trở lại sau một thời gian nghỉ ngơi nhưng Hyun Bin vẫn nhanh chóng lấy lại phong độ với loạt hình ảnh cực kỳ chỉn chu.

Hậu trường quảng cáo của Hyun Bin

Trong video hậu trường, Hyun Bin cũng lộ diện hình ảnh chưa qua chỉnh sửa của mình. Thế nhưng, điều này không làm ảnh hưởng quá nhiều đến nhan sắc của nam diễn viên "Hạ cánh nơi anh". 

Không quá lời khi nói rằng dẫu xuất hiện trong hình ảnh chưa được chỉnh sửa qua photoshop thì ngoại hình của Hyun Bin vẫn vô cùng hoàn hảo. 

Lộ hình ảnh chưa chỉnh sửa trong video hậu trường nhưng Hyun Bin lại được khen nức nở vì nhan sắc nổi bật - Ảnh 2.

Thời gian gần đây, Hyun Bin liên tục dính các tin đồn hẹn hò. Sau bộ phim "Hạ cánh nơi anh", Hyun Bin và Son Ye Jin trở thành cặp đôi hoàn hảo trong mắt fan hâm mộ. Nhiều người đều hi vọng cả hai nhanh chóng trở thành cặp đôi ngoài đời thật.

Không chỉ vậy, truyền thông còn liên tục đưa tin về tin đồn tái hợp của Hyun Bin và Song Hye Kyo. Trước những thông tin này, Hyun Bin đều giữ im lặng.

Chia sẻ
Đọc thêm