Hạ cánh nơi anh của Son Ye Jin - Hyun Bin được phía Mỹ mua bản quyền làm lại, fan tranh cãi dữ dội vì điều này

Thông tin bộ phim Hạ cánh nơi anh được phía Mỹ mua bản quyền làm lại đang nhận được nhiều sự chú ý.

Chiều ngày 20/7, truyền thông xứ Hàn đồng loạt đưa tin dự án truyền hình Hạ cánh nơi anh với sự góp mặt của Hyun BinSon Ye Jin đã được phía Mỹ mua lại bản quyền và làm lại. Thông tin này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Hạ cánh nơi anh kể về chuyện tình của quân nhân Bắc Hàn Jung Hyuk (Hyun Bin) và nữ tài phiệt Nam Hàn Yoon Se Ri (Son Ye Jin). Sau khi lên sóng, phim nhanh chóng gây sốt, rating tăng dần, phủ sóng mọi mặt trận truyền thông và chính thức bùng nổ trong mùa phim đầu năm 2020. Nhờ tương tác đỉnh cao của hai cặp đôi trung tâm cùng cách triển khai hài hước xen lẫn bi kịch một cách nhịp nhàng, phim thuận lợi kết thúc với rating 21.7%, vươn lên thứ hai trong lịch sử phim đài cáp Hàn Quốc đồng thời nâng cao danh tiếng của toàn dàn diễn viên.

Hạ cánh nơi anh của Son Ye Jin - Hyun Bin bất ngờ được Mỹ mua bản quyền làm lại, fan tranh cãi dữ dội vì điều này - Ảnh 2.

Hạ cánh nơi anh của Son Ye Jin - Hyun Bin bất ngờ được Mỹ mua bản quyền làm lại, fan tranh cãi dữ dội vì điều này - Ảnh 3.

Thông tin phía Mỹ mua lại bản quyền Hạ cánh nơi anh để làm lại đã được xác nhận.

Tuy nhiên điều khiến khán giả tranh cãi không ngừng sau đó chính là việc ai sẽ là người đảm nhận vai diễn của Hyun Bin và Son Ye Jin trong khi 2 nhận vật này được xem là biểu tượng và "đóng đinh" với cặp diễn viên này. 

Ngoài ra, chuyện tình cảm của cả hai cũng là chất xúc tác giúp Hyun Bin và Son Ye Jin thăng hoa trong bộ phim. Thế nên điều này khiến không ít người lo lắng phía Mỹ sẽ phá hỏng hết cả bộ phim đình đám này.

Hạ cánh nơi anh của Son Ye Jin - Hyun Bin bất ngờ được Mỹ mua bản quyền làm lại, fan tranh cãi dữ dội vì điều này - Ảnh 4.

Hạ cánh nơi anh của Son Ye Jin - Hyun Bin bất ngờ được Mỹ mua bản quyền làm lại, fan tranh cãi dữ dội vì điều này - Ảnh 5.

Fan hoang mang về cặp đôi vượt qua được cái bóng của Hyun Bin và Son Ye Jin trong Hạ cánh nơi anh phiên bản Mỹ.

Chia sẻ
Đọc thêm