Huỳnh Tông Trạch, Hồ Hạnh Nhi “bơ” nhau khi chụp ảnh chung

Cặp tình nhân cũ không khác nào người xa lạ khi “chạm mặt” nhau công khai trước giới truyền thông.

Hôm qua (22/5), đài TVB đã huy động hơn 300 nghệ sĩ tiến hành chụp ảnh nhóm dự kiến làm ảnh bìa lịch TVB 2014 với mục tiêu quảng bá, cải thiện tình trạng rating sụt giảm trong thời gian qua. Điều đáng chú ý là Hồ Hạnh Nhi lại được xếp đứng cạnh tình cũ Huỳnh Tông Trạch. Cặp đôi này ngay lập tức trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

 Huỳnh Tông Trạch, Hồ Hạnh Nhi “bơ” nhau khi chụp ảnh chung 1
Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi “bơ” nhau khi đứng chụp ảnh chung

Có thể nói đây là lần “chạm mặt” công khai đầu tiên của Hồ Hạnh NhiTông Trạch sau khi 2 người chính thức tuyên bố “đường ai nấy đi”. Trong suốt quá trình chụp hình, 2 ngôi sao coi nhau không khác nào người dưng. Họ không mở lời lấy một câu mà chỉ quay sang bên cạnh nói chuyện với các đồng nghiệp là Mã Quốc Minh và Từ Tử San.

 Huỳnh Tông Trạch, Hồ Hạnh Nhi “bơ” nhau khi chụp ảnh chung 2

Huỳnh Tông Trạch, Hồ Hạnh Nhi “bơ” nhau khi chụp ảnh chung 3
Hạnh Nhi liên tục quay sang trò chuyện với Mã Quốc Minh còn Tông Trạch đứng lặng lẽ bên Từ Tử San

Phóng viên có gặp gỡ Huỳnh Tông Trạch sau buổi làm việc, anh tiết lộ khi nhìn thấy người yêu cũ anh đã gật đầu chào, chứ không tỉnh bơ như chưa quen biết. Bản thân Tông Trạch cho biết anh khá ngại ngùng trước tình huống khó khăn này.

Trong khi đó Hồ Hạnh Nhi lại khẳng định cô không e dè trước Huỳnh Tông Trạch. Vết thương lòng cũng đã nguôi ngoai và giờ mọi thứ đều cân bằng trở lại.

 Huỳnh Tông Trạch, Hồ Hạnh Nhi “bơ” nhau khi chụp ảnh chung 4

Huỳnh Tông Trạch, Hồ Hạnh Nhi “bơ” nhau khi chụp ảnh chung 5

Tuy chia tay được hơn 1 năm nay nhưng báo giới vẫn dành sự quan tâm đặc biệt với Tông TrạchHạnh Nhi. Mới đây, dư luận còn không khỏi xôn xao trước việc lộ clip đen giữa 2 nghệ sĩ này trong quá khứ. Tuy nhiên, cả 2 đều lên tiếng phủ nhận và quả quyết họ không hề có video nóng nào.

Chia sẻ
Đọc thêm