Cận cảnh Huỳnh Tông Trạch gầy rộc vì tình

Sắc mặt xanh xao và thân hình mảnh khảnh của Tông Trạch khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Từ khi tuyên bố chia tay với người tình lâu năm Hồ Hạnh Nhi, Huỳnh Tông Trạch chưa lúc nào quay trở về Hồng Kông.

Anh lao đầu vào công việc và bận rộn với lịch quay phim ở Đài Loan và Nhật Bản. Vài ngày trước, Tông Trạch tranh thủ trở lại xứ Cảng thơm và đến đài TVB để thử trang phục cho seri phim mới mang tên A Good Heart Goes Haywire.

Cận cảnh Huỳnh Tông Trạch gầy rộc vì tình

 Huỳnh Tông Trạch với thân hình hốc hác sau cú sốc chia tay Hồ Hạnh Nhi

Điều đầu tiên đập vào mắt ký giả chính là thân hình mảnh khảnh đến ngỡ ngàng của nam diễn viên họ Huỳnh. Xuất hiện trong trang phục tối màu, sắc mặt Tông Trạch có phần xanh xao và rõ ràng anh đã sút cân đáng kể. Lý giải về việc gầy đi nhanh chóng, Huỳnh Tông Trạch cho biết, anh đang giữ dáng một cách khỏe mạnh.

Theo lời tiết lộ của Tông Trạch, khi trở về Hồng Kông, anh không hề thông báo cho bạn gái cũ. Đồng thời anh cũng khẳng định, hiện tại Hồ Hạnh Nhi vẫn là hàng xóm của mình tại khu căn hộ cao cấp.

Cận cảnh Huỳnh Tông Trạch gầy rộc vì tình

Cận cảnh Huỳnh Tông Trạch gầy rộc vì tình
 Nam diễn viên họ Huỳnh lao đầu vào công việc để quên tình cũ

Huỳnh Tông Trạch cũng không ngại chuyện phải hợp tác với Hạnh Nhi nếu có dự án phim mới. Anh nói: “Tôi không phiền khi làm việc như một cặp đôi với cô ấy. Nếu có cơ hội gặp nhau, chúng tôi vẫn có thể chào hỏi giống bạn bè vậy”.

Lúc phóng viên hỏi: “Anh đã quen dần với cảm giác không có Hồ Hạnh Nhi ở bên chưa?”, Tông Trạch tránh né và trả lời: “Tôi không quen với môi trường ở Kangoshima, Nhật Bản. Đây là vùng nông thôn nên không hề có sóng điện thoại”.
Chia sẻ
Đọc thêm