"Mặc dù công thức bánh mì Việt Nam này không sử dụng phụ gia nhưng cách làm cũng vô cùng nhanh chóng vì chúng ta sẽ sử dụng các nguyên liệu tự nhiên có thành phần giống phụ gia giúp bánh nở tốt hơn và mềm xốp hơn. " - Phương Trang chia sẻ.
Dưới đây là cách làm nước cốt sữa dừa siêu thơm ngon béo ngậy của bếp nhà Trang, một thành phần được ví von như linh hồn của các món chè Việt Nam, nước cốt dừa ngon thì đương nhiên chè mới ngon được!
“Dù ở bất cứ nơi đâu, "làm bánh và chia sẻ" luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Trang” - trích phần trò chuyện của Hot Mom Huỳnh Phương Trang cùng chuyên đề Khi phụ nữ YÊU bếp mà chúng tôi thực hiện.
Xuất phát điểm không phải là một thợ bánh chuyên nghiệp, thế nhưng bằng niềm yêu thích dành cho bánh trái mà Huỳnh Phương Trang trở thành một “hot mom” hướng dẫn làm bánh cho hàng nghìn chị em.