Huỳnh Hiểu Minh vừa gây xôn xao với nhận xét vợ “không xứng”, Angelababy lập tức có động thái gây chú ý

Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên, Angelababy giới thiệu con trai trước đông đảo các fan.

Trang Sohu ngày 26/2 dẫn nguồn tin từ bài đăng trên mạng của một số cư dân mạng tiết lộ rằng, mới đây Angelababy đã xuất hiện tại một nhà hàng lẩu tại Thành Đô.

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh có mặt ở đây để cùng người hâm mộ đón sinh nhật tuổi 32 sớm hai ngày. Trong những bức ảnh mà người hâm mộ đăng tải, ban đầu khi vào nhà hàng, Angelababy xuất hiện trong trang phục đời thường kín đáo và đeo khẩu trang kín mít vì muốn tạo bất ngờ cho các fan.

Huỳnh Hiểu Minh vừa gây xôn xao với nhận xét vợ “không xứng”, Angelababy lập tức có động thái gây chú ý - Ảnh 1.

Tiếp đó, nữ diễn viên được các nhân viên thay trang phục và trang điểm rồi sau đó mới bước ra trong sự bất ngờ của người hâm mộ. Nữ diễn viên xuất hiện với ngoại hình xinh đẹp và vẻ ngoài rạng rỡ. Có thể thấy, Angelababy không hề bị ảnh hưởng bởi lùm xùm công chúng "đào mộ" nhận xét cô "không xứng đáng với tôi" của Huỳnh Hiểu Minh.

Tuy nhiên, điều bất ngờ mà Angelababy dành cho người hâm mộ chưa dừng lại ở đó. Theo một nguồn tin tiết lộ rằng, trong buổi tiệc này, Angelababy đã đưa cả con trai Bọt Biển Nhỏ ra mắt người hâm mộ cô.

Huỳnh Hiểu Minh vừa gây xôn xao với nhận xét vợ “không xứng”, Angelababy lập tức có động thái gây chú ý - Ảnh 3.

Huỳnh Hiểu Minh vừa gây xôn xao với nhận xét vợ “không xứng”, Angelababy lập tức có động thái gây chú ý - Ảnh 4.

Đây cũng là lần đầu tiên, Angelababy công khai đưa con trai ra mắt công chúng. Từ điều này cũng đủ cho thấy Angelababy tin tưởng người hâm mộ cô đến mức nào. Tất nhiên là không người hâm mộ nào có mặt trong bữa tiệc công khai hình ảnh con trai Angelababy lên mạng xã hội.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm