Trần Kiều Ân xuất hiện với vẻ ngoài tăng cân, tay ôm chặt bụng sau tin đồn mang thai con đầu lòng ở tuổi 42?

Ở tuổi 42, Trần Kiều Ân thật sự muốn có được một gia đình hạnh phúc bên bạn trai Alan.

Hơn 1 năm trước, Trần Kiều Ân công khai hẹn hò với bạn trai đại gia Alan sau khi cùng tham gia chương trình Tình yêu của con gái. Trần Kiều Ân dường như rất trân trọng cuộc tình với bạn trai kém cô 9 tuổi, thậm chí cả hai còn có kế hoạch tiến đến hôn nhân.

Mới đây, giới truyền thông cũng đã chụp lại được những hình ảnh Trần Kiều Ân cùng Alan xuất hiện tại một trung tâm chăm sóc sức khỏe ở Đài Loan. Nữ diễn viên 42 tuổi gây chú ý khi xuất hiện với vẻ ngoài tăng cân trông thấy. Thậm chí trong một bức hình do cánh săn ảnh chụp được, Trần Kiều Ân còn cẩn thận ôm chặt bụng của mình. Điều này càng khiến nhiều người tin vào việc nữ diễn viên đang mang thai là thật.

Trần Kiều Ân tạm dừng công việc để chuẩn bị cho việc mang thai? - Ảnh 1.

Trần Kiều Ân và bạn trai bị bắt gặp đến một trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Trần Kiều Ân và bạn trai bị bắt gặp đến một trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Trần Kiều Ân tạm dừng công việc để chuẩn bị cho việc mang thai? - Ảnh 3.

Sau khi xong việc thì cặp đôi cùng đưa thú cưng đi chơi.

Sau khi xong việc thì cặp đôi cùng đưa thú cưng đi chơi.

Fan hâm mộ đều rất mong muốn Trần Kiều Ân sẽ có được cuộc sống hạnh phúc sau nhiều năm cô đơn lẻ bóng. Tuy nhiên vì đã bước sang tuổi 42 nên khả năng mang thai theo cách bình thường của nữ diễn viên Tiếu ngạo giang hồ cũng khó khăn hơn mặc dù trước đó cô đã tiến hành đông lạnh trứng.

Theo nhiều nguồn tin cho biết thì gia đình Alan mong muốn có cháu trai nối dõi và điều này đã khiến Trần Kiều Ân gặp áp lực rất nhiều. Nếu như không thể sinh được con thì Trần Kiều Ân sẽ rất khó có thể bước chân vào cánh cửa hào môn, nhất là khi người đẹp trong suốt thời gian qua luôn toàn tâm toàn ý đối với chuyện tình cảm này.

Trần Kiều Ân tạm dừng công việc để chuẩn bị cho việc mang thai? - Ảnh 5.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm