Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bán gấp biệt thự tân hôn với giá rẻ để nhanh chóng phân chia tài sản?

Thông tin về việc Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn, chia tài sản tiếp tục gây xôn xao dư luận.

Truyền thông Hoa ngữ ngày 12/4 dẫn nguồn tin từ bài đăng trên mạng xã hội liên quan tới việc hai vợ chồng Huỳnh Hiểu MinhAngelababy bị nghi là đang muốn bán gấp căn biệt thự tân hôn, bất chấp việc bị lỗ vốn. Sự việc này đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Theo giới thiệu trên bản đồ, dinh thự này tọa lạc tại TP Vũ Hán, với diện tích 672m2, thuộc loại biệt thự sang trọng với phong cảnh hướng ra mặt hồ. Ngoài ra biệt thự còn có khu vườn rộng 1.500m2, và bến tàu đỗ du thuyền riêng.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bán gấp biệt thự tân hôn với giá rẻ để nhanh chóng phân chia tài sản? - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên Baijiahao.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bán gấp biệt thự tân hôn với giá rẻ để nhanh chóng phân chia tài sản? - Ảnh 2.

Căn biệt thự tân hôn của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị nghi đang giao bán gấp với giá thấp.

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng tò mò là với vị trí và diện tích như vậy mà căn biệt thự chỉ được giao bán với giá 37 triệu Nhân dân tệ (hơn 130 tỷ đồng). Thậm chí có người còn tung tin rằng, biệt thự này đang được giao bán với giá rẻ, phải chăng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đang muốn bán gấp.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bán gấp biệt thự tân hôn với giá rẻ để nhanh chóng phân chia tài sản? - Ảnh 3.

Đây là khoảnh khắc sánh bước bên nhau hiếm hoi của vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy trong một sự kiện cách đây vài năm.

Người đăng tải thông tin cũng cho rằng, có vẻ như vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy muốn bán gấp căn biệt thự để tiến tới chuyện ly hôn cũng như phân chia tài sản.

Nguồn: Baijiahao

Chia sẻ
Đọc thêm