Nắm giữ điều quan trọng này của Angelababy trong tay, Huỳnh Hiểu Minh được khen là quá thông minh

Huỳnh Hiểu Minh có thể sẽ mất tiền nếu ly hôn nhưng Angelababy thì lại mất nhiều hơn thế.

Từng là một cặp đôi khiến dân tình ngưỡng mộ nhưng hiện giờ cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy lại vướng phải vô vàn những tin đồn ly hôn và trục trặc tình cảm.

Cư dân mạng cũng tò mò, không biết nếu Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy thật sự "đường ai nấy đi" thì cặp sao này sẽ bị ảnh hưởng như thế nào bởi rõ ràng giữa họ có rất nhiều ràng buộc, nhất là về kinh tế. Tuy nhiên theo trang Baijiahao nhận định thì Huỳnh Hiểu Minh có thể sẽ mất tiền nếu ly hôn nhưng Angelababy lại mất nhiều hơn thế.

Bài viết phân tích về cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy trên trang Baijiahao.

Bài viết phân tích về cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy trên trang Baijiahao.

Trang Baijiahao khẳng định, Huỳnh Hiểu Minh là một người rất thông minh và anh nắm giữ toàn bộ sự nghiệp của Angelababy trong tay. Khi chưa hẹn hò với Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy chỉ là một ngôi sao ít tên tuổi và cô hoàn toàn mờ nhạt trong làng giải trí. Mối quan hệ với Huỳnh Hiểu Minh đã đưa Angelababy trở thành sao hạng A, được hợp tác những minh tinh đình đám nhất Cbiz như Lưu Đức Hoa, Lương Triều Vỹ, Quách Phú Thành trong các dự án điện ảnh dù diễn xuất có dở tệ đến mức nào đi chăng nữa.

Ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, người đẹp 32 tuổi này còn nhận được mức thù lao lên đến 80 triệu Nhân dân tệ (khoảng 285 tỷ đồng) khi đóng một bộ phim truyền hình, cao hơn rất nhiều so với những diễn viên thực lực trong giới.

Nắm giữ sự nghiệp của Angelababy trong tay, Huỳnh Hiểu Minh được truyền thông Trung Quốc khen là quá thông minh - Ảnh 2.

Từ một người mẫu ít tên tuổi, Huỳnh Hiểu Minh đã đưa Angelababy thành sao hạng A của Cbiz.

Từ một người mẫu ít tên tuổi, Huỳnh Hiểu Minh đã đưa Angelababy thành sao hạng A của Cbiz.

Nhưng sau khi những tin đồn ly hôn xuất hiện vào khoảng thời điểm năm 2019 thì tài nguyên của Angelababy bỗng tụt giảm đáng kể, đến mức chỉ có thể đóng vai phụ trong phim chiếu mạng. Có vẻ như Huỳnh Hiểu Minh đã dừng mọi sự giúp đỡ dành cho Angelababy khiến bà xã lao đao vì không nhận được những tài nguyên tốt đẹp như trước. Nếu như Angelababy rời khỏi tài tử Thần điêu đại hiệp thì sự nghiệp của cô chắc chắn sẽ còn tụt dốc thảm hại hơn nữa và khó lòng đứng vững được trong showbiz.

Nếu ly hôn, Huỳnh Hiểu Minh có lẽ sẽ chỉ mất tiền nhưng Angelababy lại mất nhiều hơn thế.

Nguồn: Baijiahao

Chia sẻ
Đọc thêm