Huyền Baby đọ sắc với bạn thân Hương Baby, ai cũng trầm trồ vì bà xã Tuấn Hưng bầu lần 3 vẫn đẹp xuất sắc

Lynk, Theo Helino
Chia sẻ

Không thể chê được thần thái sang trọng cùng nét dịu dàng của Hương Baby khi đi ăn cùng cô bạn thân hot mom Sài thành.

Từ lúc mang bầu em bé thứ 3, bà xã ca sĩ Tuấn Hưng hiếm khi chia sẻ hình ảnh của mình trên trang cá nhân nữa. 3 tháng qua, cô chỉ xuất hiện vài lần khi có sự kiện liên quan đến công việc kinh doanh, còn lại thi thoảng Hương Baby mới chụp ảnh cùng hội chị em bạn dì.

Dịp nghỉ lễ này Hương Baby đang ở Sài Gòn, nên bà mẹ trẻ đã hẹn hò bạn thân Huyền Baby cùng đi ăn tối. 2 hot mom nổi tiếng 2 miền có dịp "đọ sắc" với nhau, cư dân mạng được phen trầm trồ ngưỡng mộ vì nhan sắc trẻ đẹp của 2 nàng "Baby".

Huyền Baby đọ sắc với bạn thân Hương Baby, ai cũng trầm trồ vì bà xã Tuấn Hưng bầu lần 3 vẫn đẹp xuất sắc - Ảnh 1.

Huyền Baby khoe ảnh chụp chung thân thiết cùng bà xã Tuấn Hưng, kèm caption nhí nhảnh: "Team áo trắng có làm anh lo lắng".

Huyền Baby đọ sắc với bạn thân Hương Baby, ai cũng trầm trồ vì bà xã Tuấn Hưng bầu lần 3 vẫn đẹp xuất sắc - Ảnh 2.

2 hot mom rủ nhau đi ăn sushi tại một nhà hàng sang trọng giữa trung tâm Sài Gòn.

Chỉ kém Huyền Baby 2 tuổi, song Hương Baby cũng sở hữu diện mạo trẻ trung tươi tắn vô cùng, dù đang bầu bí những tháng giữa thai kỳ. Đều là mẹ bỉm sữa nhiều con, mà cả 2 hot mom đều duy trì được nét thanh xuân khiến hội chị em phát hờn, toát lên vẻ sang chảnh dù không hề trang điểm cầu kỳ. Trong khi Huyền Baby ưa chuộng phong cách hiện đại sexy, thì Hương Baby lại thích dịu dàng nữ tính, điệu đà hơn hẳn người chị.

Hương Baby và Huyền Baby chơi thân với nhau đã khá lâu, nổi lên từ thời còn là hot girl đời đầu. Cùng team chị em bạn dì với 2 bà mẹ trẻ còn có Emily - bà xã rapper Big Daddy, Hạnh Sino... toàn những mỹ nhân đình đám được nhiều người yêu mến.

Dường như càng chửa đẻ thì Hương Baby lại càng nhuận sắc, cứ xem thử những bức ảnh do bạn bè cô nàng chia sẻ gần đây, mới thấy bà xã Tuấn Hưng chăm sóc bản thân kỹ càng như thế nào. Quả không hổ danh là mẹ bỉm sữa được hàng trăm nghìn chị em yêu mến.

Huyền Baby đọ sắc với bạn thân Hương Baby, ai cũng trầm trồ vì bà xã Tuấn Hưng bầu lần 3 vẫn đẹp xuất sắc - Ảnh 3.

Huyền Baby đọ sắc với bạn thân Hương Baby, ai cũng trầm trồ vì bà xã Tuấn Hưng bầu lần 3 vẫn đẹp xuất sắc - Ảnh 4.

Huyền Baby đọ sắc với bạn thân Hương Baby, ai cũng trầm trồ vì bà xã Tuấn Hưng bầu lần 3 vẫn đẹp xuất sắc - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm