Chẳng nhân dịp gì, Hương Baby được ông xã Tuấn Hưng tặng xế hộp tiền tỷ, lộ thêm bằng chứng đang có bầu lần 3

Việc mua xe mới tặng bà xã, cộng thêm việc tiết lộ "nhà có thêm người" nên phải đổi xe khác rộng rãi hơn, Tuấn Hưng đã khiến mọi người càng tin tưởng rằng Hương Baby đang mang bầu em bé thứ 3.

Vừa mới tối hôm qua, gia đình Tuấn Hưng - Hương Baby đã có một bữa tiệc nhỏ rất vui, ăn mừng nhân dịp nam ca sĩ mạnh tay chi tiền tỷ tặng vợ một món quà bất ngờ: đó là chiếc xe hơi hiệu Mercedes đời mới màu trắng tinh. Bà mẹ 2 con tỏ ra vô cùng hạnh phúc, cùng 2 bé Su Hào và Son mở món quà đắt đỏ trước sự chứng kiến của những người thân thiết.

Chẳng nhân dịp gì Hương Baby cũng được ông xã Tuấn Hưng tặng xế hộp tiền tỷ, lộ thêm bằng chứng mang bầu lần 3 - Ảnh 1.

Hương Baby vừa nhận được món quà bất ngờ từ ông xã Tuấn Hưng đúng dịp cuối tuần.

Chẳng nhân dịp gì Hương Baby cũng được ông xã Tuấn Hưng tặng xế hộp tiền tỷ, lộ thêm bằng chứng mang bầu lần 3 - Ảnh 2.

Chẳng nhân dịp gì Hương Baby cũng được ông xã Tuấn Hưng tặng xế hộp tiền tỷ, lộ thêm bằng chứng mang bầu lần 3 - Ảnh 3.

Đó là chiếc Mercedes bạc tỷ màu trắng khá đẹp.

Gần đây, dân tình tỏ ra xôn xao tò mò, dấy lên tin đồn rằng Hương Baby đang có bầu lần thứ 3 khi trong liveshow của mình, Tuấn Hưng nói anh đang mong chờ được lên chức bố lần thứ 3. Tuy nhiên, cô vẫn im lặng, không chia sẻ bất cứ điều gì liên quan đến việc mang thai. Đến bây giờ thì có lẽ tin đồn này càng có cơ sở, khi Tuấn Hưng "nổi hứng" mạnh tay chi tiền khủng để mua xế hộp tặng bà xã, dù chẳng nhân dịp gì đặc biệt.

Nam ca sĩ viết trên trang cá nhân rằng: "Chúc mừng em yêu Trần Thu Hương, chúc em thành công hơn nữa trong các dự định tương lai". Thời điểm này, bà xã Tuấn Hưng khá bận rộn với công việc kinh doanh spa riêng, cũng có nhiều thành tựu tích cực, song để lấy đó làm lý do để tặng vợ xe tiền tỷ thì có lẽ chưa đủ làm động lực chăng?

Chẳng nhân dịp gì Hương Baby cũng được ông xã Tuấn Hưng tặng xế hộp tiền tỷ, lộ thêm bằng chứng mang bầu lần 3 - Ảnh 4.

Bà mẹ 2 con rất hạnh phúc khi được chồng dành tặng những cử chỉ vô cùng ngọt ngào lãng mạn.

Chẳng nhân dịp gì Hương Baby cũng được ông xã Tuấn Hưng tặng xế hộp tiền tỷ, lộ thêm bằng chứng mang bầu lần 3 - Ảnh 5.

18
18
17
17

Tổ ấm nhỏ của Hương Baby ngập tràn tiếng cười trong ngày kỉ niệm đáng nhớ.

Không chỉ vậy, trước đó Tuấn Hưng cũng đăng status ngậm ngùi rao bán 1 chiếc Mercedes khác mà anh vẫn hay sử dụng, với mục đích đổi xế hộp khác rộng hơn, vô tình tiết lộ lý do khiến dân tình càng khẳng định vợ chồng anh sắp sửa đón chào thêm thành viên mới.

"Quyết định rồi. Nhà thêm người nên xe 5 chỗ hơi bất tiện. Dù rất yêu em, độ cho em rất nhiều đồ xịn. Nhưng đành phải trao em cho người có điều kiện và cùng đam mê".

Chẳng nhân dịp gì Hương Baby cũng được ông xã Tuấn Hưng tặng xế hộp tiền tỷ, lộ thêm bằng chứng mang bầu lần 3 - Ảnh 7.

Tuấn Hưng rao bán chiếc xe mà anh yêu thích để mua xe mới, phục vụ mục đích "gia tăng quân số" của nhà mình, khiến mọi người xôn xao tò mò.

Không rõ ý của ông xã Hương Baby rằng "thêm người" ở đây là thêm ai, song những ai yêu mến gia đình nhỏ của cô bấy lâu đều chờ mong sắp tới sẽ được nghe thông báo tin vui từ chính hot mom xinh đẹp này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm