Hutong - hotpot paradise có gì hấp dẫn mà “foodie" Saigon lại check-in lũ lượt?

A.D,
Chia sẻ

Nghe tín đồ lẩu Sài thành review là ở Hutong sẽ có cơ hội thưởng thức 6 vị lẩu , hơn 100 món nhúng tươi ngon, đủ loại, đủ vị mà người viết bài chỉ muốn ào tới ngay. Sự kiện ra mắt thiên đường lẩu này đã thu hút hàng trăm thực khách, huyên náo một góc đường Lê Qúy Đôn.

Cùng tìm hiểu sức hút của Hutong đến từ đâu!

Hutong - hotpot paradise có gì hấp dẫn mà “foodie Saigon lại check-in lũ lượt? - Ảnh 1.

Đầu tiên là phải kể đến nước lẩu. Nếu ai đã từng một thời mê mải những bộ phim TVB năm 80, 90 thì sẽ không còn lạ lẫm gì với những nồi nước lẩu sôi sùng sục, có thả thêm thảo quả, hồi, quế, … đúng không? Khám phá hương vị lẩu của Hutong là thấy tuổi thơ điện ảnh TVB ùa về nào là lẩu cay lẩu nấm, lẩu cà chua, lẩu sâm bổ dưỡng, lẩu trường thọ.

Hutong - hotpot paradise có gì hấp dẫn mà “foodie Saigon lại check-in lũ lượt? - Ảnh 2.

Nước lẩu đặc biệt với hương vị thảo mộc ngây ngất thì những món nhúng đi kèm cũng phải xứng tầm. Điểm qua menu hơn 100 món nhúng của Hutong, về thịt thì có thể kế đến như ba chỉ bò Mỹ, gầu bò Mỹ, diềm bò Úc, nạc vai bò Úc, ba chỉ cừu,… Hải sản cũng có muôn vàn lựa chọn với vẹm xanh New Zealand, tôm sú, cá hồi, bạch tuộc, mực ống… Ngoài ra cũng không thể bỏ qua các loại nấm tươi như nấm hương, nấm tiên,… giúp nồi lẩu thêm bổ dưỡng.

Hutong - hotpot paradise có gì hấp dẫn mà “foodie Saigon lại check-in lũ lượt? - Ảnh 3.

Nồi lẩu ngon không thể thiếu sự góp mặt của hải sản tươi. Nhúng một chú vẹm xanh New Zealand tươi rói này vào nước lẩu đậm đà, cay nồng mùi hương sa-tế & nhấp ngụm bia lạnh thì khoan khoái thì quá hợp với thời tiết mưa dầm dề này phải không bạn?

Hutong - hotpot paradise có gì hấp dẫn mà “foodie Saigon lại check-in lũ lượt? - Ảnh 4.

Mê thịt? Hutong sẵn sàng chiêu đãi bạn những loại thịt hảo hạng nhất! Bò, heo, gà cắt lát mỏng vừa phải, nhúng nước lẩu nào cũng đậm đà, mềm tan trong miệng.

Hutong - hotpot paradise có gì hấp dẫn mà “foodie Saigon lại check-in lũ lượt? - Ảnh 5.

Nhân dịp khai trương, Hutong Lê Qúy Đôn gởi đến các bạn độc giả aFamily ưu đãi đặc biệt: Tặng 1 nồi lẩu 2 vị và 1 dĩa ức bò Deckle 200gr cho nhóm khách 4 người, áp dụng đến 20/9.

Hé lộ bao nhiêu đây thông tin về Hutong Sài Gòn đã làm bạn đủ kích thích chưa nhỉ? Nếu rồi thì hãy nhanh tay kéo thêm vài “đồng bọn” và đặt bàn ngay thôi!

Địa chỉ: 6B, Lê Quý Đôn, P.6, Quận 3, HCM.

Hotline đặt bàn: 028 39 306 589

Website: Hutong.com.vn

Chia sẻ