Hương vị tình thân tập 29: Bà Xuân ngày càng ác cảm với Nam?

Trong Hương vị tình thân tập 29, bà Xuân chạnh lòng khi trông thấy Nam vui vẻ bên bà Dần.

Hương vị tình thân tập 29 lên sóng VTV1 tối 28/5. Trong tập này, nhà Long tiếp tục xảy ra chuyện. Bà Dần vì muốn nhanh khỏi bệnh đã uống thuốc quá liều, dẫn tới cấp cứu nhập viện.

Cũng vì chuyện này mà bà Xuân trở lại. Thế nhưng khi bà Xuân đến viện và đối mặt mẹ chồng, bà lại nhận phải những lời nói giận dỗi của bà Dần. Vẫn còn tủi thân vì chuyện con dâu muốn mình tới viện tâm thần, bà Dần không phiền bà Xuân làm bất cứ việc gì liên quan đến mình.

hương vị tình thân tập 29

hương vị tình thân tập 29

Hương vị tình thân tập 29: Bà Dần vẫn giận bà Xuân.

Bà còn nói rằng sau đây, bà sẽ tới viện tâm thần luôn để bà Xuân ở nhà được thoải mái. Nghe bà Dần nói thế, ông Khang tuyên bố nhà là của bà Dần, bà thích ở đâu thì ở, còn ai không thích ở có thể đi. Câu nói của ông Khang rõ ràng đang ám chỉ người vợ ham vui, bỏ đi chơi trong lúc mẹ chồng đau ốm. Bà Xuân nghe xong chỉ còn biết câm lặng, nước mắt ngắn dài.

hương vị tình thân tập 29

Hương vị tình thân tập 29: Bà Xuân bật khóc vì những lời đau lòng của chồng.

Hương vị tình thân tập 29: Bà Xuân ngày càng có ác cảm với Nam?

Nào ngờ đúng lúc đang ở bệnh viện, bà Dần lại lên cơn lẫn. Bà bỏ đi các phòng bệnh để tìm Quyên - cô con gái đã mất. Và thế là như một cơ duyên, bà gặp Nam đang nằm điều trị. Dù bản thân đang bị bệnh nhưng trông thấy bà Dần lên cơn kích động, Nam đã đến bên bà Dần để động viên, chăm sóc.

hương vị tình thân tập 29

Hương vị tình thân tập 29: Nam hội ngộ bà Dần trong viện.

Về phía bà Xuân, bà lại tiếp tục bị mẹ chồng nhận nhầm là hồ ly tinh và xông vào đánh. Tập phim khép lại bằng cảnh bà Xuân chạnh lòng khi trông thấy Nam vui vẻ bên bà Dần, trong khi bản thân mình là con dâu nhưng lại bị đối xử chẳng khác nào người xa lạ. Có lẽ nào vì chuyện này mà bà Xuân lại càng có ác cảm với Nam hơn?

hương vị tình thân tập 29

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Hương vị tình thân tập 29: Thy vui vẻ khi ở bên Huy

Cũng trong Hương vị tình thân tập 29, cặp đôi Thy - Huy có một khoảnh khắc ngọt ngào đáng chú ý. Sau khi Long bỏ rơi Thy để đưa Nam đi bệnh viện, Thy đã buồn chán đến chỗ Huy uống rượu tiếp. Nhìn thấy Thy buồn, Huy đã làm mọi cách để khiến cô trở nên vui vẻ, cảm thấy dễ chịu hơn.

Thấy Thy không có tâm trạng ăn uống, Huy lại mang mận ra cho cô. Nhìn thấy thức quả yêu thích, tâm trạng Thy cũng được cải thiện. Rồi sau đó, Huy còn cho Thy xem những tấm ảnh anh đã chụp trộm cô lúc cô sang nhà anh. Nhìn thấy những khoảnh khắc hài hước của mình bị Huy bắt được, Thy vô cùng thích thú.

hương vị tình thân tập 29

hương vị tình thân tập 29

hương vị tình thân tập 29

2 người cùng cười, cùng trò chuyện, còn chơi trò chơi trong khi nhâm nhi rượu vang. Nhìn Huy và Thy thế này, khán giả bỗng cảm thấy họ quá phù hợp để dành cho nhau. Một nửa đã ở ngay bên cạnh, nhưng đáng tiếc Thy lại không cảm nhận được. Hoặc là cô cố trốn tránh. Thy cứ mãi đuổi theo một người không dành tình cảm cho mình, ấy là Long.

Đón xem Hương vị tình thân tập 30 lên sóng VTV1 tối thứ 2 tuần sau.

Chia sẻ
Đọc thêm