Hương vị tình thân: Cảnh Mạnh Trường đeo túi xách của Phương Oanh bất ngờ gây sốt

Trong Hương vị tình thân tập 28, phân cảnh Mạnh Trường đeo túi xách của Phương Oanh bất ngờ gây sốt.

Hương vị tình thân tập 28 lên sóng tối qua trên VTV1 với nhiều tình tiết hấp dẫn. Đáng chú ý nhất tập này là cảnh Nam (Phương Oanh) vì muốn ký được hợp đồng nên đã đồng ý giả làm bạn gái của Khánh đến bar uống rượu. Cuối cùng, cô bị chảy máu dạ dày phải nhập viện gấp.

Chính Long là người đã phát hiện ra Nam và đưa cô đi viện. Trong phân cảnh này Nam ở bệnh viện, khán giả bỗng đặc biệt chú ý đến tình tiết Long lăng xăng chạy đôn chạy đáo lo cho nhân viên, vai lại còn đeo chiếc túi xách họa tiết vằn ngựa đầy... nữ tính của cô.

Hương vị tình thân tập 28: Người đưa mình đi viện lại còn đeo túi xách của mình thế này chỉ có thể là chồng tương lai của mình!

hương vị tình thân tập 28, hương vị tình thân

Chăm sóc người bệnh vẫn không quên đeo túi ngựa vằn...

hương vị tình thân tập 28, hương vị tình thân

... Nói chuyện với bác sĩ, túi suýt rơi, lại tiếp tục... đeo lên!

hương vị tình thân tập 28, hương vị tình thân

Ra ngoài nghe điện thoại vẫn không quên đeo túi!

hương vị tình thân tập 28, hương vị tình thân

Mãi tới khi Diệp - em của Nam đến mới hoàn thành nhiệm vụ đeo túi!

Sau khi tập phim lên sóng, rất nhiều khán giả bày tỏ họ cảm thấy một tình huống tưởng đơn giản nhưng lại rất ngọt ngào. Vì Long, vốn là một giám đốc cao ngạo, lạnh lùng, hét ra lửa. Thế nên hình ảnh anh khoác chiếc túi xách phụ nữ, cầm đồ cho Nam, rồi hớt hơ hớt hải lo trả tiền viện phí, gọi điện cho gia đình cô... mới trở nên dễ thương đến lạ lùng!

Nói về phân cảnh này, có lẽ chính xác nhất nên mượn lời của nhân vật Hoàng trong Hướng dương ngược nắng: Người đưa mình đi viện lại còn đeo túi xách của mình thế này chỉ có thể là chồng tương lai của mình!

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 15/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Mạnh Trường, Phương Oanh, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân tập 29 lên sóng VTV3 tối 28/5.

Hương vị tình thân: Cảnh Mạnh Trường đeo túi xách của Phương Oanh bất ngờ gây sốt - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm