Hương vị tình thân: Phát hiện sự thật ngã ngửa về căn phòng của Thy trong phim

An, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đoạn clip hé lộ bối cảnh căn phòng của Thy trong Hương vị tình thân gây tò mò.

Mới đây, trên MXH xuất hiện đoạn clip "đột nhập" căn phòng của Thy (Thu Quỳnh) trong Hương vị tình thân. Theo đó, đoạn clip "show" cho khán giả thấy toàn bộ bối cảnh phòng ngủ của vợ chồng Thy - Huy. Căn phòng toát lên hương vị "ngọt ngào" khi đâu đâu cũng thấy ảnh cưới của 2 vợ chồng.

Hương vị tình thân: Phát hiện sự thật ngã ngửa về căn phòng của Thy trong phim

Đột nhập căn phòng của Thy trong Hương vị tình thân

Tuy nhiên khi lướt đến khu vực bàn trang điểm, ở đây lại để một tấm ảnh chụp chân dung của Thy giống hệt tạo hình My sói trong phim Quỳnh búp bê. Trong bức ảnh này, Thy để tóc tém, trang điểm đậm. Trong khi trên phim, cô chỉ xuất hiện với hai kiểu tóc là tóc dài ở phần 1 và tóc chấm vai ở phần 2.

Hương vị tình thân: Phát hiện sự thật ngã ngửa về căn phòng của Thy trong phim - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Phát hiện sự thật ngã ngửa về căn phòng của Thy trong phim - Ảnh 3.

Hương vị tình thân: Phát hiện sự thật ngã ngửa về căn phòng của Thy trong phim - Ảnh 4.

Trong Hương vị tình thân, Thy là nhân vật bị ghét nhiều hơn được yêu do tính cách có phần mưu mô, thủ đoạn. Từng có thời điểm, Thu Quỳnh - Anh Vũ bị ném đá chỉ vì xuất hiện quá nhiều trên phim. Nhưng không thể phủ nhận nhân vật này cũng góp phần đem tới sức hút cho Hương vị tình thân bởi những drama mà nhân vật tạo ra. Thế nên, gần đây khi Thy hiền hòa, ít xuất hiện, nhiều khán giả lại thấy... nhớ.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm