Hương vị tình thân: Được Long yêu, Nam vẫn bị miệt thị là con nhân viên quèn, Thy mỉa mai chuyện khó về làm dâu

Trong Hương vị tình thân các tập tiếp theo, Nam tiếp tục bị chị em Thy - Dũng mỉa mai, miệt thị.

Hương vị tình thân đang lên sóng tới tập 59 trên kênh VTV1. Trong tập 59, cặp đôi Long - Nam đã chính thức thổ lộ, trở thành người yêu của nhau. Thế nhưng dường như ngay cả khi đã trở thành người yêu của giám đốc, thì Nam vẫn không nhận được sự tôn trọng từ 2 kẻ đáng ghét là Thy và Dũng.

Hương vị tình thân: Dũng gọi Nam là con nhân viên quèn

Chạm mặt Dũng ở công ty sau vụ việc với Diệp, Nam tiếp tục tỏ thái độ không ưa gì em trai Thy. Khi Nam đi khỏi, Dũng đã nói với Thy: "Chị là con dâu nhà họ Hoàng rồi, sao chị chả có tí uy quyền nào thế? Nó chỉ là con nhân viên quèn, sao phải xoắn?". Đáp lại Dũng, Thy nhắc nhở em trai: "Biết đây là đâu không?".

Hương vị tình thân: Được Long yêu, Nam vẫn bị miệt thị là con nhân viên quèn, Thy mỉa mai chuyện khó về làm dâu  - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Được Long yêu, Nam vẫn bị miệt thị là con nhân viên quèn, Thy mỉa mai chuyện khó về làm dâu  - Ảnh 2.

Có lẽ không muốn em trai lại gây sự với Nam gây ồn ào mất mặt ở công ty nên Thy mới xuống nước. Nhưng khi chỉ có Thy với Nam thì Thy lập tức lên mặt "con dâu nhà giàu". Thy còn ghé sát mặt Nam và nói rằng: "Chị cũng biết được lý do tại sao gia đình anh Long lại không đồng ý em đấy". Những lời của Thy khiến khán giả cũng phải ngứa tai gai mắt, vì "cứ làm như Thy được đồng ý lắm không bằng!".

Hương vị tình thân: Được Long yêu, Nam vẫn bị miệt thị là con nhân viên quèn, Thy mỉa mai chuyện khó về làm dâu  - Ảnh 3.

Trong khi 2 con liên tục mâu thuẫn với Nam thì ở tuyến phụ huynh, bà Sa và bà Bích cũng liên tục kèn cựa nhau. Gặp lại bà Sa, bà Bích tuyên bố: "Chẳng biết là ai sẽ đè đầu cưỡi cổ ai". Trong khi đó, bà Sa cũng rất tự tin mỉa mai lại: "Được, bà cứ ngồi đấy mà há miệng chờ sung đi!".

Hương vị tình thân: Được Long yêu, Nam vẫn bị miệt thị là con nhân viên quèn, Thy mỉa mai chuyện khó về làm dâu  - Ảnh 4.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm