Hương vị tình thân: Fan hoang mang khi ông Sinh bỏ chạy khỏi hiện trường vụ án, Dũng gặp lại Diệp gây ngán ngẩm

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 42, cảnh ông Sinh bỏ chạy khi thấy người đã chết khiến nhiều khán giả hoang mang.

Hương vị tình thân phần 2 tập 42: Ông Sinh bỏ chạy khi trông thấy người chết

Ông Sinh bỏ chạy khi trông thấy người chết ở Hương vị tình thân

Hương vị tình thân phần 2 tập 42 mới hé lộ thêm nhiều tình tiết mới. Trong tập này, ông Sinh đến nhà của ông Tín - người thuê mình sửa điều hòa để làm việc. Thế nhưng tại đây, ông lại phát hiện ông Tín nằm trên sàn nhà, dường như là đã chết. Lúc ông Sinh lật đật bỏ đi, ông bị bà giúp việc trông thấy. Lúc bà giúp việc hỏi thăm, bố Nam vì quá hoảng sợ nên chẳng kịp nói điều gì, chỉ luống cuống nổ máy xe.

Hương vị tình thân: Fan hoang mang khi ông Sinh bỏ chạy khỏi hiện trường vụ án, Dũng gặp lại Diệp gây ngán ngẩm - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Fan hoang mang khi ông Sinh bỏ chạy khỏi hiện trường vụ án, Dũng gặp lại Diệp gây ngán ngẩm - Ảnh 3.

Tình huống này khiến nhiều khán giả hoang mang thắc mắc, rằng tại sao ông Sinh vô tội mà lại sợ hãi đến vậy? Nếu ở tâm lý bình thường, ông sẽ hô hoán hoặc gọi cấp cứu. Việc bố Nam bỏ chạy khỏi hiện trường sẽ càng khiến ông bị nghi ngờ hơn. Phải chăng là do tâm lý, ông Sinh từng một lần phạm pháp nên bị ám ảnh, không thể giữ được bình tĩnh khi bản thân rơi vào hoàn cảnh này một lần nữa?

Không biết vụ việc người chủ nhà của ông Sinh gặp nạn chỉ là tình cờ, hay có cả lão Tấn đứng sau. Nhưng lão cũng đã tranh thủ cơ hội lần này, sai người tạo thêm bằng chứng để vu vạ cho bố Nam, khiến ông khó lòng chối tội.

Hương vị tình thân: Fan hoang mang khi ông Sinh bỏ chạy khỏi hiện trường vụ án, Dũng gặp lại Diệp gây ngán ngẩm - Ảnh 4.

Hương vị tình thân: Fan hoang mang khi ông Sinh bỏ chạy khỏi hiện trường vụ án, Dũng gặp lại Diệp gây ngán ngẩm - Ảnh 5.

Lão Tấn sai người tạo thêm bằng chứng khiến ông Sinh không thể chối tội.

Hương vị tình thân phần 2 tập 42: Dũng gặp lại Diệp

Ở một diễn biến khác, Dũng cũng gặp lại Diệp sau khi sỉ nhục và đá cô không thương tiếc ở tập trước. Không biết có phải Dũng đã hối hận hay không mà anh chàng tiếp tục gặp Diệp. Trông thấy Dũng, Diệp trách: "Nếu anh không yêu tôi, anh có thể buông tha cho tôi mà?". Dũng đáp lại: "Anh không giăng bẫy em, mà em tự sa vào bẫy của chính mình rồi". Sự "vớ vẩn lìu tìu" của cặp đôi này khiến khán giả không khỏi ngán ngẩm.

Hương vị tình thân: Fan hoang mang khi ông Sinh bỏ chạy khỏi hiện trường vụ án, Dũng gặp lại Diệp gây ngán ngẩm - Ảnh 6.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 42 lên sóng VTV1 tối nay.

Chia sẻ
Đọc thêm