Hương Giang chạy vội vã trước giờ chung kết The Next Gentleman, không chụp hình tại thảm đỏ: Thực hư ra sao?

KAYD/ CLIP: ĐI SOI SAO ĐI, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đây không phải lần đầu tiên Hương Giang đến trễ một sự kiện.

Tối ngày 22/4, Chung kết The Next Gentleman được diễn ra. Trải qua nhiều thử thách, 8 chiến binh xuất sắc nhất cùng bước vào đêm thi quan trọng. Đây là sự kiện nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả, quy tụ nhiều ngôi sao đình đám đến dự, nổi bật tại thảm đỏ với những cái tên như Hà Anh, Xuân Lan, Matt Liu, Kim Lý, Diệp Lâm Anh,...

Tuy nhiên, với vai trò là mentor cuộc thi, Hương Giang lại một lần nữa đến trễ, không xuất hiện bên dàn thí sinh và BGK. Qua ống kính "team qua đường" có thể thấy, nàng hậu dù diện váy dài quá chân nhưng đã vội vã bước vào trong.

Thế nhưng, thực tế Hương Giang đến đúng giờ, thậm chí sớm hơn ban tổ chức yêu cầu. Bên trong hậu trường, Hương Giang cùng dàn ban khám khảo đã tổ chức họp kín nên cô chỉ xuất hiện sát giờ lên sóng.

Cập nhật thông tin về đêm Chung kết The Next Gentleman tại đây.

Hương Giang vội vã đến sự kiện quan trọng

Hương Giang chạy vội vã trước giờ chung kết The Next Gentleman, không chụp hình tại thảm đỏ: Thực hư ra sao? - Ảnh 3.

Hương Giang vội vã bước vào trong

Đây không phải là lần đầu tiên Hương Giang đến trễ, khi trước đó, cũng tại họp báo ra mắt cuộc thi này, cô đến muộn hơn dàn mentor khác. Giải thích với báo chí, Hoa hậu chuyển giới cho biết rằng sau khi chạy chương trình, cô về nhà trang điểm để kịp với thời gian diễn ra sự kiện. Theo kế hoạch của BTC, các nghệ sĩ khác đến sớm hơn để có hình ảnh, riêng Hương Giang không chụp hình nên chỉ đến để bắt đầu sự kiện.

Hương Giang chạy vội vã trước giờ chung kết The Next Gentleman, không chụp hình tại thảm đỏ: Thực hư ra sao? - Ảnh 4.

Hương Giang từng gây xôn xao khi tại họp báo ra mắt The Next Gentleman, cô đến muộn hơn nhiều nghệ sĩ khác

Ảnh, clip: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm