"Hunger Games 3" tung loạt poster "đẹp lạ"

Không có Jennifer Lawrence hay Josh Hutcherson, loạt poster mà "The Hunger Games: Mockingjay - Part 1" tung ra tôn vinh các "anh hùng" đến từ Panem.

Phần đầu tiên của bộ phim cuối cùng trong loạt phim The Hunger Games mới đây đã tung ra loạt poster vừa đẹp vừa lạ về các nhân vật. Một mặt nào đó, đây không hẳn là các nhân vật mà người hâm mộ đang chờ đợi được trông thấy (như Katniss hay Peeta), nhưng ở một mặt khác, nó cũng khiến cho khán giả thích thú khi chiêm ngưỡng loạt poster đậm chất nghệ thuật này.


Loạt poster mới của "The Hunger Games: Mockingjay - Part 1"

Xuất hiện trong loạt poster này lần lượt là các anh hùng của các quận ở Panem, có thể kể đến như Elias Hann ở quận 7, người đàn ông đã mất một chân với hình xăm đầy ấn tượng; Malcolm Kastel đến từ quận 6, đang vác một chiếc lốp xe khổng lồ với chiếc quần tương ứng; hay hình ảnh đẹp mà đau đớn của cô bé Lily Elsington 6 tuổi đến từ quận 12, gương mặt lấm lem thơ ngây đang gặm một trái táo...

Trong The Hunger Games: Mockingjay - Part 1, Jennifer Lawrence tiếp tục vào vai Katniss Everdeen. Lần này, nữ anh hùng sẽ tới quận 13 để lãnh đạo một cuộc nổi loạn chống lại Capitol. Phim dự kiến công chiếu vào ngày 21/11 năm nay trong khi phần 2 - cũng là phần cuối cùng dự kiến ra rạp vào tháng 11/2015.
Chia sẻ
Đọc thêm