"Quản trò" của "Hunger Games" sẽ được tái tạo bằng... kỹ thuật số

Nhân vật quản trò của Philip Seymour Hoffman có thể sẽ được tái tạo lại bằng kỹ thuật số trong những cảnh quay cuối cùng của "The Hunger Games: Mockingjay".

Sự ra đi đột ngột của nam diễn viên Philip Seymour Hoffman khiến các đồng nghiệp cũng như người hâm mộ chưa hết bàng hoàng. Không ít người tỏ ra lo lắng cho số phận của các phần phim Hunger Games tiếp theo khi thiếu vắng vị "quản trò" này. Theo thông báo, phần lớn cảnh quay của Hoffman trong The Hunger Games: Mockingjay 1 đã hoàn thành, hiện tại nam diễn viên vẫn còn bảy ngày quay phần hai chưa thực hiện.


Philip Seymour Hoffman

Một nguồn tin thân cận tiết lộ với tờ Hollywood Reporter rằng những cảnh quay còn lại của Philip Seymour Hoffman sẽ được tái tạo lại bằng kỹ thuật số: "Kỹ thuật số sẽ làm điều này, còn trong những cảnh đối thoại, thay vì tập trung vào nhân vật của Hoffman, họ có thể tập trung vào người đối diện mà anh ta đang trò chuyện, đó cũng là một cách".


Hiện tại đại diện của hãng Lionsgate vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về vấn đề này. Về phía dàn diễn viên của The Hunger Games, họ đã trở lại trường quay tại Atlanta vào hôm thứ Ba, nữ chính Jennifer Lawrence xuất hiện với vẻ ngoài "mệt mỏi và đau buồn" - theo một nguồn tin tiết lộ với tờ E! News. "Tất cả mọi người đều trông như thể vừa mất đi một người thân yêu trong gia đình" - nguồn tin này cho biết.
Chia sẻ
Đọc thêm