Huấn luyện viên chỉ ra những bài tập bụng tốt nhất, muốn diện crop top hay bikini vào hè sắp tới đều cần tập ngay

HH,
Chia sẻ

Với mỗi động tác tập bụng, HLV Trần Bích Hạnh lưu ý bạn cần làm 3 set, mỗi set nghỉ 20 giây. Kết thúc 3 set của 1 bài, bạn được nghỉ 40 giây để chuyển bài.

Mùa hè đang đến rất gần, chị em chúng ta lại bắt đầu nô nức chuẩn bị những bộ cánh mới, trong đó crop top hay bikini đi biển là những bộ cánh không thể thiếu. Để có thể diện được những trang phục sexy ấy, bạn cần sở hữu vòng eo càng thon gọn thì trang phục càng thêm gợi cảm, vóc dáng càng được tôn thêm sự hấp dẫn.

Mong ước thì là như vậy nhưng không phải ai cũng nhanh chóng sở hữu eo thon vào mùa hè nóng nực, khiến mọi kế hoạch nghỉ mát đều bị trì hoãn. Có thể vì bạn còn chưa chăm chỉ vận động, có thể bạn chưa chọn đúng những bài tập bụng giúp eo thon chỉ sau một thời gian ngắn.

Huấn luyện viên chỉ ra những bài tập bụng tốt nhất, muốn diện crop top hay bikini vào hè sắp tới đều cần tập ngay - Ảnh 1.

HLV Trần Bích Hạnh (Hà Nội) – một trong những huấn luyện viên hot girl phòng gym sẽ hướng dẫn bạn các bài tập bụng chuẩn không cần chỉnh.

Nếu bạn đang mong muốn tìm đến những bài tập bụng tốt nhất, những bài tập bụng có tác dụng làm bụng phẳng, eo thon chỉ trong thời gian ngắn ngay tại nhà… thì hãy thử tập theo hướng dẫn dưới đây. HLV Trần Bích Hạnh (Hà Nội) – một trong những huấn luyện viên hot girl phòng gym sẽ hướng dẫn bạn các bài tập bụng chuẩn không cần chỉnh.

Với mỗi động tác tập bụng, HLV Trần Bích Hạnh lưu ý bạn cần làm 3 set, mỗi set nghỉ 20 giây. Kết thúc 3 set của 1 bài, bạn được nghỉ 40 giây để chuyển bài. Cùng sẵn sàng tập theo hướng dẫn của cô nàng huấn luyện viên xinh đẹp này nhé!

Moutainclimber

Tư thế chuẩn bị người chống song song với mặt sàn.

Siết chặt cơ bụng kéo đầu gối chân phải về sát ngực, sau đó nhanh chóng đưa chân phải về vị trí ban đầu đồng thời kéo chân trái về sát ngực như chân phải, cứ thế lặp đi lặp lại đến hết số rep.

Plank knees touch hands

Tư thế chuẩn bị người chống song song với mặt đất siết chặt bụng, kéo đầu gối chân phải về trước đồng thời chạm bàn tay trái vào đầu gối chân phải.

Đưa chân phải và tay trái về vị trí cũ làm tương tự với bên còn lại, lặp lại đến khi đủ rep thì dừng lại.

Seated v-up

Ở tư thế ngồi 2 tay chống sau 2 chân giơ lên co đầu gối.

Siết chặt cơ bụng dùng lực của bụng mông đùi, kéo đầu gối 2 chân về sát ngực, thân người co lại sau đó duỗi chân về phía trước đồng thời ngửa người về phía sau. Cứ thế nhịp nhàng lặp lại đủ rep thì dừng lại.

Seated v-up rotation

Người ngồi 2 tay chống sau, 2 chân duỗi thẳng, siết chặt bụng, dùng lực bụng mông đùi xoay 2 chân từ trái sang phải theo vòng tròn tương tự đủ số rep thì xoay ngược lại.

Fluter kick

Người nằm ngửa dưới đất 2 chân duỗi thẳng.

Dùng lực của bụng mông đùi lưng dưới, siết chặt 2 chân đạp lên đạp xuống luân phiên.

Star toe touch one leg

Người nằm ngửa siết chặt bụng dùng lực bung đùi, lực đà của tay kéo người, đồng thời nhấc chân trái lên cao, tay chạm chân trái rồi từ từ hạ xuống đổi chân.

Russian twist

Người ở tư thế ngồi mông chạm đất, 2 chân co.

Siết chặt bụng từ từ xoay eo sang trái đưa quả tạ sang trái rồi sang phải. Tương tự lặp đi lặp lại đủ số rep.

Toe touch with ball

Người ở tư thế nằm ngửa, 2 chân kẹp bóng đưa lên cao siết chặt bụng, 2 tay ra sau lấy đà kéo người dậy, chạm tay vào bóng và nằm xuống.

Chậm chậm lặp đi lặp lại đến khi đủ số rep.

Reverse crunch with bench

Người ở tư thế nằm ghế, 2 tay bám ghế, dùng lực của bụng mông đùi kéo chân mông lên cao vuông góc với mặt sàn rồi từ từ hạ xuống về tư thế chuẩn bị.

Chia sẻ