Hứa Minh Đạt tố "Danh hài G" vô ơn với Hoài Linh, dân mạng lập tức nhắc tên Trường Giang

HỒNG NGUYÊN, Theo helino

Trong một bài phỏng vấn mới đây, diễn viên Hứa Minh Đạt tố một danh hài G có thái độ vô ơn với nghệ sĩ Hoài Linh. Ngay lập tức, cái tên bị cư dân mạng tranh luận, nghi ngờ nhiều nhất là Trường Giang.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, diễn viên Hứa Minh Đạt đã lên tiếng tố một danh hài G vô ơn với nghệ sĩ Hoài Linh . Cụ thể, Hứa Minh Đạt đã chia sẻ rằng: "Danh hài G theo Hoài Linh đi diễn khắp nơi và nổi tiếng nhờ một vai diễn ấn tượng sau đó tách ra riêng và tranh thủ làm liveshow, cát-xê một phim cũng tiền tỷ nhưng lại quên ơn nghĩa đàn anh từ những ngày nghèo khổ.

Khi Hoài Linh mời diễn chương trình từ thiện thì G từ chối sau đó nhận diễn ở một chương trình khác cùng ngày, giờ, địa phương với show của Hoài Linh nhưng cát-xê rất khủng. Tuy nhiên, Hoài Linh chỉ buồn chứ không trách, chỉ có những người biết chuyện ấm ức hộ anh Linh".

Hứa Minh Đạt tố Danh hài G vô ơn với Hoài Linh, dân mạng lập tức nhắc tên Trường Giang - Ảnh 1.

Hứa Minh Đạt và Hoài Linh.

Hứa Minh Đạt còn bày tỏ thêm: "Anh Linh thấy ai có thực tài là tạo cơ hội cho va chạm, tiếp xúc nhiều với khán giả. Bởi khán giả của anh Linh rất nhiều, diễn chung với anh Linh sẽ được khán giả biết tới nhiều hơn, mình sẽ có cơ hội bật lên. Trong nghề này, người chịu ơn anh Linh nhiều vô số kể. Biết duy trì hay không là do người ta thôi, còn quay lại phản anh Linh thì chắc không ai dám đâu.

Anh Linh cũng không chấp gì mấy chuyện đó. Anh Linh không trách móc dù người ta có chơi hay đâm sau lưng anh. Anh Linh bình thản lắm. Anh Linh lấy lòng vị tha của mình ra làm sức mạnh".

Hứa Minh Đạt tố Danh hài G vô ơn với Hoài Linh, dân mạng lập tức nhắc tên Trường Giang - Ảnh 2.
Hứa Minh Đạt tố Danh hài G vô ơn với Hoài Linh, dân mạng lập tức nhắc tên Trường Giang - Ảnh 3.

Cư dân mạng dồn toàn bộ sự chú ý vào cái tên Trường Giang .

Hứa Minh Đạt tố Danh hài G vô ơn với Hoài Linh, dân mạng lập tức nhắc tên Trường Giang - Ảnh 4.
Hứa Minh Đạt tố Danh hài G vô ơn với Hoài Linh, dân mạng lập tức nhắc tên Trường Giang - Ảnh 5.

Nhiều người còn chỉ ra những tình tiết trùng khớp để khẳng định người đang được nhắc đến là Trường Giang.

Hứa Minh Đạt tố Danh hài G vô ơn với Hoài Linh, dân mạng lập tức nhắc tên Trường Giang - Ảnh 6.

Lần gần đây nhất Trường Giang và Hoài Linh cùng góp mặt trong một sự kiện hồi đầu tháng 4.

Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, cư dân mạng đã ngay lập tức bước vào cuộc tranh cãi, bàn luận xem cái tên danh hài G là ai? Đáng chú ý, hầu hết bình luận nhắc đến nhiều nhất là Trường Giang. Trước tiên là vì chữ cái G trùng hợp với tên của nam danh hài. Song song đó, Trường Giang từng rất thân thiết với Hoài Linh nhưng thời gian gần đây không còn thấy điều đó nữa. Tuy nhiên, đây cũng là những suy đoán chủ quan của cư dân mạng. Hiện tại, danh hài G vẫn là một ẩn số chưa có lời giải đáp.

Chia sẻ
Đọc thêm