Nhã Phương bỏ chạy khỏi ghế khi bị hỏi “Có người yêu chưa?”, tiết lộ sắp chính thức lên tiếng về lùm xùm yêu Trường Giang

Thanh Nguyên, ảnh: Hải Bá, Theo Helino

Nhã Phương xấu hổ bỏ chạy vì một tình huống hi hữu trong họp báo ra mắt phim mới.

Chiều nay (28/5), Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh cùng các bạn diễn đã cùng nhau tham dự buổi họp báo ra mắt phim truyền hình Ngày ấy mình yêu nhau tại Hà Nội.

Trong buổi họp báo, một tình huống khá hài hước đã xảy ra. Vì quá mải... nói chuyện riêng với các bạn diễn trên sân khấu, Nhã Phương đã bị MC Thảo Vân "gài". Thảo Vân phê phán rằng Nhã Phương không tập trung vào họp báo, không chịu nghe câu hỏi của phóng viên và giục Nhã Phương hãy mau trả lời câu hỏi (mặc dù sự thật là buổi họp báo vừa kết thúc và không có phóng viên nào đặt câu hỏi nữa).

Nhã Phương bỏ chạy khỏi ghế khi bị hỏi “Có người yêu chưa?”, tiết lộ sắp chính thức lên tiếng về lùm xùm yêu Trường Giang - Ảnh 1.
Nhã Phương bỏ chạy khỏi ghế khi bị hỏi “Có người yêu chưa?”, tiết lộ sắp chính thức lên tiếng về lùm xùm yêu Trường Giang - Ảnh 2.
Nhã Phương bỏ chạy khỏi ghế khi bị hỏi “Có người yêu chưa?”, tiết lộ sắp chính thức lên tiếng về lùm xùm yêu Trường Giang - Ảnh 3.

Nhân lúc Nhã Phương còn đang bối rối, Thảo Vân bèn nhắc rằng: "Em hãy trả lời câu hỏi đi, em đã có người yêu chưa?"! Nào ngờ Nhã Phương thật thà định trả lời thật. May mắn là Nhan Phúc Vinh ngồi cạnh đã nhắc bài rằng: "Có ai hỏi gì em đâu!" khiến Nhã Phương xấu hổ bỏ chạy khỏi ghế ngồi.

Nhã Phương bỏ chạy khỏi ghế khi bị hỏi “Có người yêu chưa?”, tiết lộ sắp chính thức lên tiếng về lùm xùm yêu Trường Giang - Ảnh 4.

Nhan Phúc Vinh trong họp báo phim "Ngày ấy mình yêu nhau".

Sau đó, khi được đề cập lại vấn đề này, Nhã Phương thẳng thắn nói rằng ngày hôm nay cô không muốn nói về chuyện tình cảm quá nhiều ồn ào của mình vì muốn tôn trọng bộ phim cũng như cả ê kíp: "Mặc dù Phương cũng muốn nói một lần cho xong hết mọi chuyện, nhưng ngày hôm nay là ngày của bộ phim, Phương muốn tôn trọng tác phẩm cũng như công sức của cả ê kíp đã bỏ ra. Thế nên Phương hứa, chắc chắn sẽ không lâu nữa, sẽ gửi tới mọi người những chia sẻ chính thức về mọi chuyện thời gian qua".

Nhã Phương bỏ chạy khỏi ghế khi bị hỏi “Có người yêu chưa?”, tiết lộ sắp chính thức lên tiếng về lùm xùm yêu Trường Giang - Ảnh 5.
Nhã Phương bỏ chạy khỏi ghế khi bị hỏi “Có người yêu chưa?”, tiết lộ sắp chính thức lên tiếng về lùm xùm yêu Trường Giang - Ảnh 6.

Ngoài ra, trong họp báo, Nhã Phương cũng gửi lời xin lỗi trực tiếp đến Nhan Phúc Vinh - nam diễn viên dính tin đồn phim giả tình thật với cô thời gian qua, khi Nhan Phúc Vinh bày tỏ rằng anh cảm thấy "bực mình" vì những tin đồn này làm ảnh hưởng tới công việc của mình.

Nhã Phương bỏ chạy khỏi ghế khi bị hỏi “Có người yêu chưa?”, tiết lộ sắp chính thức lên tiếng về lùm xùm yêu Trường Giang - Ảnh 7.
Nhã Phương bỏ chạy khỏi ghế khi bị hỏi “Có người yêu chưa?”, tiết lộ sắp chính thức lên tiếng về lùm xùm yêu Trường Giang - Ảnh 8.

"Đến mức mà khi bộ phim điện ảnh '11 Niềm hy vọng' của tôi ra rạp, người ta chẳng thèm quan tâm tới phim mà chỉ quan tâm tới những tin đồn đời tư" - Nhan Phúc Vinh bày tỏ.

Nhã Phương bỏ chạy khỏi ghế khi bị hỏi “Có người yêu chưa?”, tiết lộ sắp chính thức lên tiếng về lùm xùm yêu Trường Giang - Ảnh 9.
Nhã Phương bỏ chạy khỏi ghế khi bị hỏi “Có người yêu chưa?”, tiết lộ sắp chính thức lên tiếng về lùm xùm yêu Trường Giang - Ảnh 10.

Chia sẻ với báo giới sau đó, Nhã Phương cũng tâm sự: "Với em thì em đã quá quen với chuyện những tin đồn đời tư bị đào xới, nên em luôn tâm niệm rằng không sao và thả lỏng mình. Nhưng Nhan Phúc Vinh thì không, bạn ấy chưa bao giờ gặp chuyện như thế. Bạn ấy đã bị stress rất nhiều. Thực lòng em muốn xin lỗi vì những điều không may mà bản thân em mang lại cho bạn ấy".

Chia sẻ
Đọc thêm