Mặc lại váy của Nhã Phương lúc được Trường Giang cầu hôn, Nam Em vô tình hay cố ý?

Cư dân mạng vừa phát hiện ra Nam Em đã mặc lại chiếc váy của Nhã Phương lúc được Trường Giang cầu hôn kèm theo lời nhắn nhủ khó hiểu "Đừng trách em!"

Mới đây, Nam Em có đăng tải lên instagram một bức hình chân dung. Trong ảnh, Nam Em mặc một chiếc đầm màu trắng, mái tóc búi nửa đầu theo phong cách cổ trang có cài một cành hoa phăng xê màu đỏ. Kèm theo đó là dòng "caption" đầy khó hiểu: "Võ Tắc Em. Đừng trách Em. Thâm cung bí sử."

Mặc lại váy của Nhã Phương lúc được Trường Giang cầu hôn, Nam Em vô tình hay cố ý? - Ảnh 1.

Điều đáng nói là cư dân mạng đã phát hiện ra, chiếc đầm trắng mà Nam Em mặc chính là chiếc đầm Nhã Phương đã mặc tại lễ trao giải Mai Vàng vừa qua, ngày mà nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" nhận được "màn cướp sóng cầu hôn" bất ngờ của Trường Giang.

Mặc lại váy của Nhã Phương lúc được Trường Giang cầu hôn, Nam Em vô tình hay cố ý? - Ảnh 2.
Mặc lại váy của Nhã Phương lúc được Trường Giang cầu hôn, Nam Em vô tình hay cố ý? - Ảnh 3.
Mặc lại váy của Nhã Phương lúc được Trường Giang cầu hôn, Nam Em vô tình hay cố ý? - Ảnh 4.

Cận cảnh chiếc đầm mà Nhã Phương mặc tại lễ trao giải Mai Vàng, cũng là ngày mà Trường Giang cầu hôn cô.

Nam Em từng chia sẻ trong chương trình "1 tiếng kể hết", trước ngày Trường Giang cầu hôn Nhã Phương, danh hài vẫn đi dự sinh nhật Nam Em. Chính vì thế, khi xem cảnh Trường Giang cầu hôn, Nam Em đã vô cùng sửng sốt và đau đớn. Tuy nhiên, ngay sau sự kiện gây chấn động đó, Trường Giang vẫn gọi điện cho Nam Em tâm sự.

Việc Nam Em mặc lại chiếc đầm của Nhã Phương vào ngày đặc biệt ngay lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 đã cố ý làm điều này. Cũng như dòng caption khó hiểu cô viết mang hàm ý thách thức gửi tới Trường Giang. Nam Em đã gọi mình là "Võ Tắc Em", cách vì von bản thân với Võ Tắc Thiên - một nhân vật lịch sử Trung Hoa nổi tiếng với tính cách thâm hiểm và tàn độc.

Những hành động của Nam Em trong suốt thời gian qua cho thấy người đẹp dường như không muốn dừng lại câu chuyện với Trường Giang.

Chia sẻ
Đọc thêm