Sao nam Vbiz giữ khoảng cách với đồng nghiệp nữ: Trường Giang thoải mái ôm hôn, Isaac chỉ chạm eo cũng dè chừng

HỒNG NGUYÊN, Theo HELINO

Khác với Trường Giang, Isaac và Trịnh Thăng Bình là những sao nam luôn giữ khoảng cách nhất định một cách lịch sự khi làm việc với các đồng nghiệp nữ.

Trường Giang

Sao nam Vbiz giữ khoảng cách với đồng nghiệp nữ: Trường Giang thoải mái ôm hôn, Isaac chỉ chạm eo cũng dè chừng - Ảnh 1.

Câu chuyện Trường Giang và khoảng cách với đồng nghiệp nữ từng được mang ra tranh luận khi nhiều lần nam diễn viên hài khiến bạn diễn khó xử khi bất ngờ ôm hôn trên sân khấu.

Sao nam Vbiz giữ khoảng cách với đồng nghiệp nữ: Trường Giang thoải mái ôm hôn, Isaac chỉ chạm eo cũng dè chừng - Ảnh 2.

Từ Vân Trang

Sao nam Vbiz giữ khoảng cách với đồng nghiệp nữ: Trường Giang thoải mái ôm hôn, Isaac chỉ chạm eo cũng dè chừng - Ảnh 3.

Đến Mai Hồ

Sao nam Vbiz giữ khoảng cách với đồng nghiệp nữ: Trường Giang thoải mái ôm hôn, Isaac chỉ chạm eo cũng dè chừng - Ảnh 4.

Hay Kathy Uyên, Trường Giang không hề giữ bất cứ khoảng cách nào.

Sao nam Vbiz giữ khoảng cách với đồng nghiệp nữ: Trường Giang thoải mái ôm hôn, Isaac chỉ chạm eo cũng dè chừng - Ảnh 5.

Những nụ hôn, va chạm thế này có thể khiến bạn diễn khó xử.

Isaac

Sao nam Vbiz giữ khoảng cách với đồng nghiệp nữ: Trường Giang thoải mái ôm hôn, Isaac chỉ chạm eo cũng dè chừng - Ảnh 6.

Là một trong những chàng ca sĩ điển trai của showbiz Việt, Isaac có cơ hội làm việc với hàng loạt những mỹ nhân nổi tiếng. Thế nhưng dễ dàng nhận ra, nam ca sĩ luôn khéo léo giữ khoảng cách nhất định khi chụp ảnh chung hay đứng gần.

Sao nam Vbiz giữ khoảng cách với đồng nghiệp nữ: Trường Giang thoải mái ôm hôn, Isaac chỉ chạm eo cũng dè chừng - Ảnh 7.
Sao nam Vbiz giữ khoảng cách với đồng nghiệp nữ: Trường Giang thoải mái ôm hôn, Isaac chỉ chạm eo cũng dè chừng - Ảnh 8.

Fan hâm mộ tinh ý nhận ra cách Isaac ôm hờ eo của đồng nghiệp nữ một cách lịch sự.

Sao nam Vbiz giữ khoảng cách với đồng nghiệp nữ: Trường Giang thoải mái ôm hôn, Isaac chỉ chạm eo cũng dè chừng - Ảnh 9.

Cả lúc MV cũng chẳng chịu buông cánh tay ra...

Trịnh Thăng Bình

Sao nam Vbiz giữ khoảng cách với đồng nghiệp nữ: Trường Giang thoải mái ôm hôn, Isaac chỉ chạm eo cũng dè chừng - Ảnh 10.

Trịnh Thăng Bình cũng là sao nam khá giữ khoảng cách khi đứng cạnh các mỹ nhân Vbiz.

Sao nam Vbiz giữ khoảng cách với đồng nghiệp nữ: Trường Giang thoải mái ôm hôn, Isaac chỉ chạm eo cũng dè chừng - Ảnh 11.

Dù chụp ảnh chung nhưng tuyệt nhiên không có những hoảnh động khoác vai hay thân mật quá mức.

Sao nam Vbiz giữ khoảng cách với đồng nghiệp nữ: Trường Giang thoải mái ôm hôn, Isaac chỉ chạm eo cũng dè chừng - Ảnh 12.

Gần như nam ca sĩ để các mỹ nhân được quyền chủ động.

Sao nam Vbiz giữ khoảng cách với đồng nghiệp nữ: Trường Giang thoải mái ôm hôn, Isaac chỉ chạm eo cũng dè chừng - Ảnh 13.

Giữ một khoảng cách nhất định vừa đủ lịch sự và tạo cảm giác thoải mái.

Sao nam Vbiz giữ khoảng cách với đồng nghiệp nữ: Trường Giang thoải mái ôm hôn, Isaac chỉ chạm eo cũng dè chừng - Ảnh 14.

Kể cả những lúc chụp ảnh selfie cũng không ngoại lệ.

Chia sẻ
Đọc thêm